ads
Sau ›
ads

“A…Ân…Được rồi, được rồi…Ta thừa nhận ta là kiểu nữ nhân thích làm tình, muốn thượng liền thượng không cần tra tấn ta như vậy!!!” Ta hừ vài cái rống to ra tiếng.

Đường ca của ta tỏ ra vừa lòng sau đó chậm rãi bắt đầu tháo dây lưng “Tiểu tao hóa, ta thỏa mãn ngươi, dâm thủy của ngươi đem drap giường làm dơ rồi. Ta đến ngăn dâm thủy của ngươi a.”

Hắn đem ta ôm đến, tam xả hai hạ cởi quần lót trong váy của ta, làm cho ta quỳ gối trước mặt của hắn, hạ thân cao cao nhếch lên. Giữa 2 chân của ta đã muốn ẩm ướt 1 mảnh. Đường ca nâng lên côn thịt thô to của hắn sáp đi vào, 1 loại cảm xúc bị lấp đầy đánh úp tới làm cho ta hừ ra tiếng. Sau đó hắn dừng lại trong người ta, chính là dừng ở chỗ sâu nhất của ta, vẫn không nhúc nhích.

1 cỗ tan lòng nát dạ ngứa ý, ta nhịn không được rên rỉ cầu xin “Ân…hảo ca ca, thân ca ca, cầu ngươi, dùng sức điểm sáp ta, sáp nhiều thế nào đều không quan hệ…”

“Con mẹ nó ngươi này yêu tinh, bên trong nóng muốn đem ta hỏa thiêu, từ khi bắt đầu thao ngươi tựa như nghiện giống nhau. Tao hóa!!”

Hắn nói xong liền bắt đầu luận động, đột nhiên đại lực công kích thiếu chút nữa làm cho ta quỳ không xong. Chúng ta nhiều lần ăn ý, hắn rất nhanh có thể tìm được điểm mẫn cảm của ta, đối điểm mẫn cảm chuyên tâm tiến công.

Tay hắn duỗi đến trước ngực của ta, tiến vào trong quần áo chuẩn xác tìm được đầu vú của ta, dùng ngón tay nhẹ nhàng mà nhu.

“A…dùng sức điểm…ca…”

“Ngươi thích cảm giác bị cường bạo sao? Tao hóa!” Hắn dùng ngón tay dùng sức niết 2 đầu vú yếu ớt của ta, “Lần sau ta tìm 2 nam nhân cùng nhau cưỡng dâm ngươi như thế nào? Ngươi có 2 ca ca đi, bọn họ nhưng là tưởng nhớ thân thể ngươi thật lâu, lần trước ta còn nhìn thấy nhị ca ngươi đối với ảnh chụp của ngươi mà bắn tinh.”

Tư vị kia của đại ca ma quỷ ta đương nhiên hưởng qua, khả là nhị ca của ta, ta không nghĩ tới hắn cũng rơi vào loại tội ác này.

Ta nghĩ đến ác ma đại ca của ta, anh tuấn nhị ca cùng đường ca cùng nhau như vậy thao ta, ta càng thêm nhịn không đc.

“A…các ngươi rất xấu…ta không rồi đc…”

“Ha ha, tiểu tao hóa, ngươi ước gì được như vậy đi, ta vừa mới nói thế mà ngươi đã càng ẩm ướt thêm nha.”

Tiếp theo hắn bắt đầu gia tăng tần suất luận động, nam căn thô to nhồi đầy tiểu huyệt hẹp nhỏ của ta. Dâm thủy của ta theo chỗ chúng ta kết hợp tích lạc ở trên drap giường, tay hắn cũng không chịu nhàn rỗi, 1 bàn tay tiếp tục nhu nắn đầu vú của ta, tay kia thì ngón tay duỗi đến miệng của ta, cùng côn thịt tốc độ giống nhau ở ta miệng qua lại, đùa bỡn đầu lưỡi của ta, nc bọt của ta không kịp nuốt, cũng mỗi giọt chảy xuống.

“Ân…ân…” lúc này ta ta nói đã muốn nói không nên lời, ghé vào trên giường, mông nhếch lên thừa nhận của hắn đùa bỡn cùng tiến công, ta chìm vào dòng chảy mê luyến. Thắt lưng luận động kịch liệt đã làm cho ta thần chí không rõ ràng.

“Thích? Khó chịu? Tao hóa! Nói!” Tay hắn từ trong miệng ta rút ra đánh vào bờ mông trần trụi của ta. Chút ít đau đớn hỗn loạn nhưng mang lại đại lượng khoái cảm.

“A…ca…ta hảo thích…dùng sức đánh ta…ngươi sáp chết ta đi…” ta bắt đầu nói năng lộn xộn.

Hắn bắt đầu thẳng đối hoa tâm va chạm. Sau đó vài cái, có 1 loại khoái cảm từ tiểu phúc nhằm thẳng đầu óc lao đến, ta run rẩy cao trào.

Đường ca còn không có thỏa mãn, ta không có khí lực lại hừ ra tiếng. Hắn lại điên cuồng luận động sau đó bắn tại trong hoa huyệt của ta. Tinh dịch nóng rực lại làm ta dục tiên dục tử 1 hồi.

Hắn rút ra phân thân, ta ngã vào trên giường hưởng thụ dư vị cao trào còn lại.

“Thân ái biểu muội của ta, vẫn là thượng ngươi thoải mái nhất, vài ngày không gặp ngươi côn thịt của ta đều đã thương nhớ.”

“Hừ…cám ơn đường ca khích lệ, mời ngươi ở bên ngoài đóng cửa lại, ta không tiễn.”

“Ta đây đi rồi, nhanh thu thập chính mình 1 chút, trong chốc lát 2 ca ca vĩ đại của ngươi sẽ trở lại. Làm cho bọn họ nhìn đến ngươi như vậy có thể hay không thú tính bạo phát? Ha ha ha!”

Đến khi ta nghe được thanh âm cửa được đóng lại, yên tâm tiến nhập mộng đẹp.

ads
Sau ›
ads

Đánh giá

4.7 sao (9 lượt)

Tìm kiếm

Back to Top