NgonTinh24
Menu NgonTinh24

Mới tới trụ sở công ty


Edit: Chu

Beta: Ami Cuteo ><

Kiều Kiều đứng ở trước tòa nhà cao ngất. Cô ngẩng đầu nhìn lên trên nhưng chữ WAWA màu vàng kim to lớn bị ánh mặt trời chiếu rọi. Cô khẩn trương nuốt một ngụm nước miếng nhỏ.

Ngoại trừ năm đó lúc đến phỏng vấn và thử chụp hình lần đầu tiên thì cô chưa bao giờ đặt chân tới lại chỗ này bởi vì cô vẫn luôn quay chụp ở phân bộ. Bây giờ lại vì quản lí phụ trách kiêm người lãnh đạo trực tiếp - Tống Kỳ Ngôn gọi điện thoại bảo cô đến đây nên cô mới tới. Trong lòng cô hiện lên cảm giác hoảng loạn giống như người nhà quê lần đầu tiên đến thành phố.

Hôm qua cô có hẹn gặp với Tần Thụy Thành ở đại sảnh. Kiều Kiều nhìn đồng hồ, phát hiện vẫn chưa tới thời gian hẹn nên cô tính toán ngồi ở trên chiếc ghế sô pha trong đại sảnh chờ hắn.

Thời đại này đối với AV đã sớm tương đối thoáng. Diễn viên đóng AV cũng giống như người làm việc bình thường khác. Họ cũng được hưởng bảo hiểm y tế và những phúc lợi cần có. Xã hội cũng đã sớm trải qua giai đoạn khinh thường những diễn viên đóng AV. Hiện tại thì nhiều công ty AV trồi lên như măng mọc sau mưa nhưng trong đó có hai công ty nổi bật nhất với nhãn hiệu lâu đời như "WAWA" và "Tân Vũ Giải Trí" vẫn cứ đứng đầu trong lĩnh vực này và không thể lay động. Trong sảnh lớn của WAWA được trang hoàng rất khí phái giống như những tập đoàn nổi tiếng trên thế giới. Chỉ riêng tầng một đã cao 5-6m, còn bố trí người phụ trách quầy lễ tân và khu uống trà miễn phí. Kiều Kiều chọn một góc yên tĩnh rồi ngồi xuống. Cô vừa quay đầu thì nhìn thấy một nhóm người cả trai lẫn gái trẻ tuổi đang đứng bên trái thang máy. Nhìn cách trang điểm thì hẳn là những người mới tới phỏng vấn hôm nay.

Đối với ngành AV mà nói thì những nhân tố mới mẻ ắt không thể thiếu ngoại trừ những người từng có kinh nghiệm và ngoại hình. Người xem bắt bẻ hà khắc rất dễ dàng chán vẻ ngoài của diễn viên AV. Cũng may là phần lớn diễn viên cũng chỉ làm mấy năm liền rút khỏi để kết hôn. Vậy nên tuy rằng mỗi năm có nhiều người mới tới nhưng cũng không đến mức bão hòa diễn viên.

Nghĩ đến đây, Kiều Kiều có chút uể oải. Cô không có bạn trai, nếu rút lui khỏi ngành này thì không biết thế nào. Cuộc sống của Kiều Kiều rất đơn giản, nhà cô cũng không phải có hoàn cảnh khó khăn, chỉ là do tốt nghiệp đại học xong mà chưa tìm được việc rồi lại ngoài ý muốn quen biết Tống Kỳ Ngôn nên cô mới bước vào ngành này. Nghĩ tới đây, cô cảm thấy lúc đó mình mơ màng hồ đồ dấn thân vào ngành AV khó khăn, cũng còn may là theo đúng người. Những AV cô đóng tuy không nhiều nhưng được cái có danh tiếng tốt. WAWA lại là công ty giàu có, trải qua hai năm làm việc cũng coi như nhẹ nhàng và vui sướng.

Tuy nói như vậy nhưng có đôi khi cũng gặp phải mấy chuyện khó khăn. Kiều Kiều nhìn Từ Tử Tử yểu điệu lượn lờ đi hướng mình, trong lòng liền kêu rên một trận.

Oan gia lại gặp nhau a....

Từ Tử Tử tên thật là Từ Như Nam, bởi vì hành nghề này nên cô ta đã sửa tên lại. Kiều Kiều với cô ta là bạn học đại học. Hai người không hợp nhau, hơn nữa lại trời xui đất khiến cùng nhau trở thành người mới vào công ty WAWA. Trong AV đầu tiên, Tống đạo diễn lại trực tiếp chọn Kiều Kiều làm nữ chính khiến Từ Tử Tử trong lòng vẫn luôn không thoải mái. Cô ta luôn gây hấn khắp nơi với Kiều Kiều.

Con đường hành nghề của Từ Tử Tử cũng không tồi, thứ cô ta dựa vào là cự nhũ của bản thân. Kiều Kiều thề là lúc còn học đại học, hai vú của Từ Tử Tử thật sự không to lớn kinh người như vậy. Nhưng nói thế nào thì cô ta hiện tại cũng coi như là nữ thần. Không giống với Kiều Kiều, tuy cô có vài bộ AV nổi tiếng nhưng vẫn luôn đóng phim ở phân bộ, còn Từ Tử Tử đã được điều tới trụ sở từ lâu.

"A, Kiều Kiều? Sao cậu lại có thời gian rãnh rỗi chạy tới đây?" Từ Tử Tử nở một nụ cười. Cô ta không khách khí mà ngồi xuống chiếc ghế mây bên cạnh Kiều Kiều, "Cuối cùng cũng được điều tới đây làm việc sao?"

Kiều Kiều bắt đầu nổi giận.

Từ Tử Tử sao có thể không biết là những diễn viên đóng buổi chiều hôm nay bao gồm có ai. Kiều Kiều rõ ràng là chỉ tới đây chụp một lần mà Từ Tử Tử lại nói như vậy là vì muốn cho Kiều Kiều xấu hổ. Đúng là tính cách của cô ta một chút cũng không thay đổi. Chỉ cần phát hiện Kiều Kiều không bằng mình điểm nào thì cô ta liền chọt ngay chỗ đó.

"Không phải." Kiều Kiều ngoài cười nhưng trong không cười nói: "Tôi chỉ đến đây quay một vài cảnh rồi liền trở về."

"Ai nha, Tống đạo diễn cũng quá không có mắt, lúc ấy giống như tìm được bảo bối mà chọn cậu, sao bây giờ lúc cần người thì lại không nâng đỡ cậu a? Thật là......" Từ Tử Tử giả ý thở dài.

Cô đi tìm chết đi, Tống đạo diễn có bao nhiêu tốt tôi sẽ không nói cho cô đâu!

"Nga, đúng rồi, chiều nay cậu diễn nhân vật gì vậy?" Từ Tử Tử càng muốn đổ thêm dầu vào lửa. Cô ta lộ ra bộ dáng buồn rầu, "Tớ nhớ là chiều nay toàn đóng mấy vai phụ, vai chính cũng chính có tớ với anh Tần thôi! Vậy cậu...... Đừng nói là cậu diễn nền nha?"

Trên mặt Kiều Kiều thực sự có chút nhịn không được. Đúng là nàng cô diễn nền. Hơn nữa còn là vai pháo hôi làm nền cho nam phụ và nữ phụ....

"Aizz, Kiều Kiều, tớ và cậu từng là bạn học, tuy điều kiện của cậu không tốt lắm nhưng cũng nên nỗ lực tiến tới chứ!?"

Kiều Kiều cảm thấy mình sắp nhịn không được, cô cực lực đè xuống xúc động muốn đem khuôn mặt của Từ Tử Tử đè trên bàn rồi nhào thành một cái bánh mì loại lớn, Kiều Kiều càng nỗ lực nở một nụ cười thât tươi, sau đó gằn từng chứ một từ kẽ răng nói: “Tôi... sẽ...”

Lần này Từ Tử Tử không nói gì nữa, lực chú ý của cô ta đã bị người phía sau Kiều Kiều hấp dẫn, cô ta nhanh chóng đứng lên khỏi ghế mây rồi chỉnh mái tóc, khuôn mặt đẹp tỏa sáng trong nháy mắt, sau đó thiên hồi bách chuyển nũng nịu hô một tiếng: “Anh Tần!”

Kiều Kiều nghe vậy quay đầu lại, không nghĩ tới bởi vì độ cao mà mặt trực tiếp đụng phải phần hông của người đàn ông,hơi thở ấm áp mềm mại cách mấy tầng vải dệt dán lên da mặt mỏng của Kiều Kiều, Kiều Kiều khẩn trương đến mức lập tức ngửa ra sau, trọng tâm của ghế mây không vững mà lung lay một chút, trước 1s khi cô sắp ngã thì cô đã bị đôi tay hữu lực của người đàn ông vịn lại.

A a a a a a a……

Kiều Kiều ở sâu trong nội tâm trong nháy mắt lao nhanh ra ngàn vạn mũi tên nhọn…… Đại ca, anh không thể đứng xa một chút sao?! Anh biết rõ ghế mây thấp hơn chân anh như vậy mà sau lại còn đến gần làm cái gì!

Khóe miệng của Tần Thụy Thành nhếch lên một nụ cười. Anh cúi xuống để gần sát mặt với Kiều Kiều: “Tiểu Kiều, đã đến rồi mà sao không gọi điện thoại báo cho anh một tiếng?”

Tần Thụy Thành trực tiếp làm lơ Từ Tử Tử.

Từ Tử Tử cười gượng hai tiếng, Tần Thụy Thành lúc này mới ngẩng đầu hướng cô ta chào hỏi cho có, vì thế Từ Tử Tử chỉ có thể xấu hổ mà ngồi trở lại ghế mây.

Tuy công ty WAWA là thị trường khai thác cả nam lẫn nữ nhưng dù sao cũng là công ty truyền thống chuyển loại hình quay phim nên vẫn có nhiều nữ diễn viên hơn. Ngoài vài người có danh hiệu ‘nữ vương doanh thu ’ thì địa vị của nữ diễn viên AV ở trong công ty tương đối thấp. Còn nam diễn viên thì lại khác. Nam diễn viên có được ngoại hình đẹp trai vốn rất ít, đặc biệt là đối với ngành giải trí AV thì thể lực cùng dáng người là yêu cầu nghiêm khắc và quan trọng nhất. Trong công ty lớn như WAWA cũng chỉ có 6 - 7 nam diễn viên nổi tiếng và họ đều có được lượng fan cố định. Vậy nên địa vị của nam diễn cao hơn nữ diễn viên rất nhiều lần.

Doanh thu từ AV Tần Thụy Thành đóng vẫn luôn rất cao nhưng tháng trước lại bị quán quân Giản Bạch Du và hắc mã Chu Viễn Xuyên mới xuất hiện đè ép xuống. Thế nên nữ diễn viên như Từ Tử Tử ở trước mặt Tần Thụy Thành thì xác thật là không dám ngẩng đầu.

“Kiều Kiều, đều tại em lúc nãy quá nhiệt tình."

Tần Thụy Thành ngồi kế bên Kiều Kiều, giữa quần anh ta đã phồng lên một khối, Kiều Kiều liếc mắt một cái liền biết đây là nửa cứng bởi vì khi Tần Thụy Thành hoàn toàn cương cứng thì kích cỡ còn lớn hơn nhiều.

“Ai bảo anh đến gần như vậy?!” Kiều Kiều cả giận nói, “Em còn sợ chạm vào sau này trên mặt sẽ bị rách da nha.”

“Vậy làm đến toàn thân đều rách mới tính xong.” Tần Thụy Thành cười tiếp lời.

Ngại vì Từ Tử Tử ở đây nên Kiều Kiều không dám cãi lại. Cô chỉ hừ một tiếng xong không thèm nhìn anh.

Từ Tử Tử không ngờ rằng quan hệ giữa Kiều Kiều và Tần Thụy Thành lại tốt như vậy! Đây là lần đầu tiên cô ta đóng chung với Tần Thụy Thành. Tuy cô ta nói Kiều Kiều là người đóng làm nền nhưng thật ra chính cô ta cũng là một trong số đó. Bởi vì Tần Thụy Thành là nam chủ của bộ phim này nên địa vị của những nữ diễn viên đóng cùng anh cũng được thuận nước đẩy thuyền. Để có được nhân vật này, Từ Tử Tử tốn không biết bao nhiêu công sức. Nhìn bộ dáng của Tần Thụy Thành thì có thể biết anh đã sớm hợp tác rất nhiều lần với Kiều Kiều nhưng Kiều Kiều rõ ràng là một nữ diễn viên 18+ chưa đủ tư cách tới làm việc ở trụ sở mà?

Chẳng lẽ đây là chỗ tốt khi đi theo Tống đạo diễn?

“À… Buổi đóng phim chiều nay mong anh Tần chiếu cố nhiều hơn.” Từ Tử Tử hiển nhiên không cam lòng vẫn luôn bị Kiều Kiều đoạt sự nổi bật nêm cô ta cắn răng ở một bên cười chen vào nói.

“Ân?” Tầm mắt của Tần Thụy Thành rốt cuộc cũng ban phát nhìn về phía cô ta, anh ngừng một chút rồi mới phản ứng lại: “Cô là Tử gì đó hả?”

“Đúng vậy! Trí nhớ của anh Tần thật tốt, em chính là người đóng chung với anh chiều nay. Em tên Từ Tử Tử.” Giọng điệu của Từ Tử Tử õng ẹo.

“Ân.” Tần Thụy Thành gật gật đầu, “Làm phiền cô đi nói cho đạo diễn là chút nữa tôi mới qua đó. Nhân tiện bảo ông ta dành chút thời gian chụp nhiều thêm mấy tấm ảnh bìa cho cô.”

Đây rõ ràng là đang phát tín hiệu ‘cô mau đi đi ’.

Từ Tử Tử đành phải đứng lên. Cô ta miễn cưỡng nói tạm biệt rồi mới rời đi, trước khi đi không quên lạnh lùng trừng mắt nhìn Kiều Kiều một cái.

Kiều Kiều yên lặng thở dài một hơi. Xem ra là khoảng thời gian sắp tới cô ta sẽ phỉ báng và nói xấu sau lưng mình.

"Chiều nay em đóng cùng với ai?” Tần Thụy Thành nhích thân mình đến gần Kiều Kiều, đối với thân hình cao gần 1m9 khi so với cái ghế mây nhỏ xác thật là làm khó anh.

“Ân…… Hình như là một vai phụ, nhân viên hay gì đó của nam chủ cấp, em chưa từng hợp tác với anh ta a.” Kiều Kiều lắc lắc đầu.

“Hình như là người mới.”

“A? Là người mới sao? Em không thích người mới……” Kiều Kiều buồn bực lẩm bẩm.

Người mới luôn tốn 1 nửa thời gian cho việc loại bỏ tâm tình thẹn thùng. Hơn nữa, kỹ thuật cũng rất kém…… Nếu không phải khẩn trương đến bắn trong 1s thì là làm thế nào cũng không “cứng” nổi.

“Không sao đâu, anh đóng xong sẽ tới tìm em. Anh nhớ là lúc 3h em mới bắt đầu quay?” Tần Thụy Thành đặt tay lêm trên đùi Kiều Kiều rồi nhẹ nhàng vuốt ve một chút. Kiều Kiều không chú ý động tác mờ ám của anh.

“Nếu vậy thì sẽ làm chậm trễ thời gian của anh a!” Kiều Kiều cảm thấy có chút ngượng ngùng.

“Có gì đâu, dù sao thì anh cũng không bận cái gì. Nếu em thật sự không muốn đóng cùng người mới thì tôi cũng có thể tìm đạo diễn bảo châm chước một chút rồi dứt khoát đổi thành suất diễn của anh.”

“Vậy sao được…… Đây là công việc, em muốn đóng thử với người mới.” Kiều Kiều lắc lắc đầu rồi kiên định từ chối. Cô rất nghiêm túc trong công việc nha!

Tần Thụy Thành nhíu lông mày, anh có chút không đồng ý nhưng cũng không nói gì thêm.

“Đến giờ rồi, anh mau đi chuẩn bị quay chụp đi! Em ngồi ở chỗ này thêm một lát để đọc kịch bản.” Kiều Kiều đẩy Tần Thụy Thành ý bảo anh đi nhanh đi.

“Đọc kịch bản làm gì, em không có lời kịch nào mà!” Hai hàng lông mày của Tần Thụy Thành hoàn toàn nhíu chặt, anh duỗi tay túm chặt Kiều Kiều, “Em đi cùng với anh, nhìn anh đóng.”

“Không đi không đi, em không phải nhân viên công tác……”

“Đừng nói nhiều, mau đi theo anh!”

“A —— em đi mà!”

Tần Thụy Thành túm Kiều Kiều lên rồi sải bước về phía thang máy. Trong đại sảnh có rất nhiều người đều quay đầu lại xem.

Một nhóm người mới tới phỏng vấn thấy một cảnh này liền nghị luận nho nhỏ.

“Đó chính là 1 trong 6 nam thần trong công ty WAWA - Tần Thụy Thành đúng không? Còn đẹp trai hơn nhiều so với trên TV a!”

“Dáng người thật tốt, vai rộng chân dài. Nhưng cô gái đi cùng với anh ấy là ai? Cũng là nữ diễn viên sao?”

“Không biết, tôi chưa từng thấy qua… Nhưng cô ấy cũng rất thanh tú.”

Bình luận

Đánh giá

4.0 sao (4 lượt)
Tìm kiếm
AV Quay Chụp Chỉ Nam
AV Quay Chụp Chỉ Nam - Chương 03
Lên đầu trang NgonTinh24