NgonTinh24
Menu NgonTinh24
  1. Trang chủ
  2. Truyện
  3. 7 Ngày Để Nói Anh Yêu Em
  4. Bảy Ngày Để Nói Anh Yêu Em - Chương 44

7 Ngày Để Nói Anh Yêu Em - Bảy Ngày Để Nói Anh Yêu Em - Chương 44

Tập luyện mệt, tới ngày công chiếu buổi hẹn hò tiếp theo. Diệp Hân cũng không có đủ sức để mà xem nữa. Nhưng nhỏ nhẩm đi nhẩm lại, không biết họ đã dùng cảnh quay nào để làm buổi hẹn hò tiếp theo nữa. Vì buổi hẹn hò mà nhỏ đang quay chẳng phải là buổi quay tại trường hay sao. Mà cảnh sinh hoạt chung chính là quay cảnh biểu diễn văn nghệ, tức vở kịch kia, nhưng còn chưa diễn kịch mà.


Mà thôi, Diệp Hân chẳng buồn quan tâm nữa. Nhỏ cứ thế đánh một giấc tới sáng.

Sáng hôm sau, Diệp Hân vừa đến lớp, lập tức nhiều cái đầu thò vào lớp nhỏ chỉ trỏ, cả bạn bè nhỏ cũng nhìn nhỏ đầy yêu thích. Chuyện gì đã xảy ra vậy, đột nhiên nhỏ thấy mình như con thú bị nhốt trong lòng mặc sức người ta nhìn ngắm.

- Cảm giác thế nào? – Nhỏ Hằng đập vai nhỏ hỏi.

- Cảm giác gì? – Diệp Hân ngơ ngác hỏi lại.

- Cảm giác trở thành người nổi tiếng chứ gì nữa?

Nhỏ nhăm mặt khó hiểu.

- Bà có biết hay không hả? Đến ngay cả fanclub cũng công nhận bà và Lập Khiêm rất xứng đôi. Hai người được gọi là cute couples ( cặp tình nhân dễ thương) …..

Hai người được cho là Song hye kyo và bi rain của Việt Nam. Từ áo đôi, dây truyền tình nhân, giày dép …hai người mặc đã trở thành phong trào săn lùng của mọi người. Còn nữa nha, chương trình đã trở thành chương trình được mong đợi nhất tuần. Có người còn yêu cầu là tăng cường thêm ngày công chiếu. Cái bánh sinh nhật của bà làm tặng Lập Khiêm được mọi người like mạnh, mấy quả trứng lập Khiêm tặng bà cũng được like nhiều vô số kể chỉ trong vài phút đăng hình lên. Nhiều người đã để lại comment là sẽ bắt chước quà tặng để tặng người yêu mình. Cột điểm chấm xem bà có xứng với Lập Khiêm đã lên tới 100% luôn rồi, ghê chưa. Cứ theo mức độ này, chắc chắn chương trình sẽ càng ngày càng hot cho mà xem.

Nghe nhỏ Hằng luyên huyên một hồi, Diệp hân mới biết. Hóa ra là, hôm sinh nhật, nhỏ đã bị quay lén và buổi quay này trở thành buổi ghi hình hôm qua. Hèn chi chẳng thấy chú đạo diễn giục giã gì cả. Chả biết buổi quay tiếp theo họ sẽ quay cái gì?

Cuối cùng, buổi diễn văn nghệ cũng đã đến, chị Thanh dõng dạc nói với mọi người khi tất cả đều thay trang phục xong hết.

- Nghe cho rõ đây. Vì khách nước ngoài đa phần không hiểu được tiếng việt. Đây cũng là lí do vì sao chị chọn diễn câu chuyện cổ tích nước ngoài thay vì trong nước. Khán giả họ dễ dàng nhận ra nhân vật qua trang phục . Nhưng vì câu chuyện được cải biên cho mới lạ. Cho nên sẽ có những câu thoại bằng chữ lớn xuất hiện trên sân khấu. Còn các em sẽ có những câu thoại nhắc tuồng ở hai bên cánh gà…tuyệt đối làm theo lời thoại ở bên trong nghe rõ không? Còn nữa, vỡ kịch này sẽ được ghi hình lên tivi – Chị Thanh khẽ tằng hắng mấy cái nhìn Diệp Hân và Lập Khiêm rồi nói tiếp – Cho nên phải cố diễn thật tốt, đừng để xấu hổ trường có biết chưa.

- Dạ rõ….

Vở kịch bắt đầu.

Nàng công chúa Bạch tuyết xinh đẹp có làn da trắng như tuyết, môi đỏ như son, sống vui vẻ bên trong tòa lâu đài. Hoàng tử nước láng giềng nghe danh tiếng nàng bèn lén lút đến gặp nàng. Bạch tuyết bị những lời lẽ ngọt ngào của hoàng tử làm chìm vào tình yêu với chàng.

Nhưng bà mẹ kế của nàng, bà hoàng hậu đã cho người ngăn chặn tình cảm của hai người và đưa bạch tuyết đến nhà của bảy chú lùn sinh sống. Hoàng tử lập tức lên đường tìm nàng, nhưng bị hoàng hậu dùng trăm phương ngàn kế ngăn chặn.

Ở đây, chú lùn thứ bảy nảy nở tình cảm với Bạch tuyết, nhưng chàng chỉ là một chàng câm. Vì mặc cảm, chú lùn thứ bảy chẳng dám thổ lộ với bạch tuyết rồi cuối cùng chứng kiến nàng ra đi cùng hoàng tử khi hoàng tử tìm đến. Chú lùn thứ bảy đau khổ dựng một cái lều bên cạnh nơi ở của bạch tuyết và hoàng tử.

Nhưng sau khi tìm được nàng Bạch tuyết, tên hoàng tử liền lộ rõ ý đồ của hắn. thật ra hắn cố ý tiếp cận nàng với ý đồ chiếm đoạt đất nước. Không ngờ ý đồ đó lại bị hoàng hậu biết được liền ngăn cản. Hắn một mạch lặn lội đi tìm nàng, một mạch cho quân kéo đến, chỉ chờ bắt được nàng, sẽ dùng nàng uy hiếp và chiếm đoạt đất nước.

Chú lùn thứ 7 hay tin, không quảng nguy hiểm xông vào cứu nàng bạch tuyết . Trước tình cảm chân thành của chú lùn, nàng bạch tuyết cảm động vô cùng. Nàng chấp nhận ăn trái táo độc để cứu chú lùn thứ 7.

Công chúa bạch tuyết đã chết, không còn ai thừa kế đất nước, tên hoàng tử nước láng giềng nhân cơ hội xua quân tiến vào. Nhưng rất tiếc, quân đội của hắn đã bị quân đội của hoàng hậu ngăn chặn lại.

Chú lùn thứ 7 đau buồn đặt nàng công chúa bạch tuyết vào trong quan tài pha lê. Quỳ bên cạnh quan tài, nắm lấy tay nàng Bạch tuyết đau khổ rơi nước mắt.

Lập Khiêm diễn cảnh này vô cùng hay, khi nước mắt cậu rơi ra, khán giả cũng thấy xúc động trước tình yêu của hai người.

Đổng Ngọc lúc này đóng vai bà hoàng hậu bước đến nói:

- Công chúa sẽ không chết mà chỉ là ngủ mê cho đến khi có người thể hiện được tình cảm chân thành của mình đối với công chúa, nàng sẽ tỉnh dậy.

Cuối cùng cũng đã đến cảnh hôn nhau. Lúc tập luyện, bọn họ chỉ là giả vờ hôn nhau mà thôi . Trên sân khấu, quan tài đặt thấp, nhưng dưới khán đài không ai nhìn thấy được gương mặt của nhỏ, thế là Diệp Hân cứ thế mở mắt ra chớp chớp nhìn Lập Khiêm nhe răng cười trêu ghẹo. Nhỏ cười muốn run người khi thấy Lập Khiêm diễn cảnh rơi nước mắt, trong khi ai cũng cảm động rơi nước mắt.

- Nhắm mắt lại – Lập Khiêm nhỏ giọng ra lệnh cho nhỏ.

Diệp Hân bĩu môi nhắm mắt lại, trong lòng mắng thầm “ làm như hôn thật ấy”

Nhưng nhỏ vừa suy nghĩ xong thì môi cảm thấy bị cái gì mềm mềm chạm vào, có vị ngọt, có độ ấm….Từng thớ thịt trong người nhỏ căng ra, dây Nơron chạy rần rần khắp cơ thể.

Huhu, nhỏ bị cưỡng hôn rồi.

Nụ hôn đầu tiên của nhỏ.

Tất cả mọi người dưới khán đài reo lên phấn khích trước nụ hôn đầy kích thích đó, tiếng hò eo ầm ĩ, tiếng vỗ tay vang dội.

Diệp Hân mở bừng mắt trừng trừng nhìn Lập Khiêm, xém chút nữa nhỏ đã bật dậy kêu ầm lên, nếu như Lập Khiêm không nói tiếp câu thoại:

- Hỡi công chúa Bạch tuyết yêu kiều. Đã từ lâu ta yêu nàng, một tình yêu trong câm lặng. Giờ đây nhìn thấy nàng …..

Diệp Hân ghiến răng ra dấu bằng mắt nói rằng:” Đợi kéo màn tui sẽ làm thịt ông”

Cuối cùng công chúa Bạch Tuyết cũng tỉnh dậy. Chú lùn thứ 7 lại mặc cảm với thân phận của mình nên quay lưng quyết định bỏ đi. Bạch Tuyết vội đuổi theo.

Không ngờ, tên hoàng tử xấu xa đã bắn một mũi tên về phía chú lùn thứ 7, và chú ngã xuống. Bạch Tuyết khóc nức nở

Sáu chú lùn kia mới chạy lại chứng kiến cảnh em trai bị bắn thì phẫn nộ quay quanh tên hoàng tử kia và dồn hắn đến một đỉnh núi và giết chết hắn ta.

Bạch Tuyết cuối cùng cũng nhận ra tình cảm thật sự của mình với chú Lùn thứ 7, cuối cùng cô đã nói mình yêu chú lùn thứ 7.

Như một sự kì diệu, ánh sáng bỗng tập trung bên xác chú lùn thứ 7 , khiến tất cả mọi người ngạc nhiên. Chú lùn thứ 7 bỗng tĩnh lại và biến thành một hoàng tử đầy khôi ngô.

Những chú lùn khác cũng biến trở thành những chàng trai khỏe mạnh .

Hóa ra, 7 người bọn họ là bảy hoàng tử của nước láng giềng. Bị mẹ con mụ dì ghẻ độc ác lập kế biến họ thành những chú lùn và đuổi ra khỏi đất nước.

Và chỉ có tình yêu chân thành, không vì vẻ ngoài xấu xí của hoàng tử mà khinh thường mới có thể hóa giải phép cho tất cả mấy người bọn họ.

Sau đó, họ đuổi cổ bà mẹ kế ra khỏi đất nước của mình. Hoàng hậu liền đứng ra tác hợp cho hoàng tử thứ 7 và bạch tuyết. Cuối cùng cả hai sống hạnh phúc bên nhau đến cuối đời.

Vở kịch kết thúc trong tiếng vỗ tay hoan hô của tất cả mọi người.

- Mệt chết được – Diệp Hân vừa tháo bộ đồ vừa than thở.

Sau đó, nhỏ hầm hầm bước đến chất vấn Lập Khiêm.

- Rõ ràng là hôn má mà, sao ông lại hôn môi tôi chứ.

- Tui làm theo kịch bản mà – Lập Khiêm hất đầu về phía nhỏ hằng, nhỏ vẫn còn cầm tấm bảng nhắc lời thoại, trên bảng còn ghi rõ hai chữ “ Hôn môi “ khá to.

Diệp Hân nhìn thấy hai chữ đó, xém chút là bị sax nước miếng của chính mình rồi. Nụ hôn đầu tiên đầy mong đợi của nhỏ phải diễn ra trong không gian lãng mạn đầy hoa với hương vị ngọt ngào mới đúng chứ, vì sao lại mất một cách trắng trợn trước mặt mọi người thế chứ.

Đã kích hơn nữa là Lập Khiêm đã phán một câu thế này.

- Bộ bà tưởng tui thích hôn môi bà lắm à. Nói không chừng, bà bị hôi miệng thì sao.

- Cái gì, ông nói ai hôi miệng. Xin lỗi nha, miệng tui còn thơm hơn miệng ông gấp 10 lần – Nhỏ tức quá bèn lớn tiếng nói.

- Vậy sao, để tui kiểm tra lại xem – Lập Khiêm vừa nói vừa kề mặt sát đến mặt của nhỏ.

Đột nhiên Diệp Hân thấy tim đập thình thịch, dường như mặt Lập Khiêm càng kề sát thì tim nhỏ càng đập mạnh hơn bao giờ hết. Chưa hết, nhỏ còn cảm thấy khắp người nóng ran lên, dường như máu nóng đang chảy lên mặt nhỏ, dường như mặt nhỏ đang nóng lên rồi nhỏ nhừ.

Không xong rồi, cứ như thế nào thì có khi nào tim nhỏ nổ tung ra hay không.

Thế là Diệp Hân quyết định làm rùa rụt cổ, giơ chân giậm mạnh vào chân Lập Khiêm một cái đau điếng sau đó bỏ chạy thật nhanh. Nhỏ núp vào một góc thở gấp, lấy tay chặn ngực . Lòng tự hỏi chuyện gì đang xảy ra.

Mấy ngày sau đó, cứ hễ ngồi học cùng lập Khiêm , Diệp Hân cứ thấy tim mình đập mạnh vô cùng, cảm giác này kỳ lạ đến nỗi khiến nhỏ không tài nào nhét vô được một chữ nào. Khiến Lập Khiêm mắng quá trời luôn.

Cuối cùng nhỏ nổi giận đùng đùng.

- Không cần ông dạy tui học nữa. Toàn mắng người ta. Tui biết tui ngốc, nhưng mà ….Hiểu Huy trước giờ chưa hề mắng tui nha.

- Được, vậy thì bà đi mà nhờ Hiểu Huy dạy cho bà. Dạo này tui cũng bận lắm, không có rảnh mà phí thời gian với kẻ ngốc như bà.

- Đi thì đi, ai thèm – Diệp Hân hất mặt thu dọn sách vở bỏ về nhà một nước.

Lập Khiêm nhìn nhỏ bỏ đi mà thở dài.

Từ sau ngày đó, nhỏ hễ thấy mặt Lập Khiêm là hất mặt lên trời không thèm nhìn, nhưng lập Khiêm đi rồi thì nhỏ bỗng cảm thấy rất buồn, nỗi buồn kì lạ, không biết vì sao. Có chút nuối tiếc hay gì gì đó, chính bản thân nhỏ cũng không biết.

Hiểu Huy lúc này lại luôn ở bên cạnh nhỏ, chăm sóc nhỏ rất ân cần và chu đáo. Nhưng Diệp Hân đối với hành động này lại không có cảm giác gì. Nhỏ bỗng nhớ mỗi khi Lập Khiêm nổi giận rồi bị nhỏ chọc cười. Nụ cười đó rất đẹp.

Diệp Hân lại thấy mặt mình đỏ bừng lên, tim đập rộn rã, chẳng lẽ….

Không thể nào?

Cảm giác này hoàn toàn khác với cảm giác trước đây, khác cái cảm giác trước khi tỏ tình với Lập Khiêm, cũng khác với cảm giác hẹn hò với Hiểu Huy. Giống như là cảm giác trước khi viết thư tình với Lập Khiêm là cảm giác mến một người, cảm giác hẹn hò với Hiểu Huy là cảm giác thích một người, nhưng cảm giác bây giờ còn hơn là thích….

- Hân…Mình đã nói chuyện chia tay với Đổng Ngọc rồi. Mình hy vọng bạn cho mình cơ hội – Hiểu Huy bỗng nhiên nói.

Diệp Hân bối rối vô cùng, nhỏ không biết nên làm sao.

- Cho mình ba ngày để suy nghĩ đi.

- Nghĩ cái gì mà nghĩ nữa chứ. Bà phải thông cảm cho Lập Khiêm, bà có biết hay không? Cậu ấy chuẩn bị live show mới nên rất bận. Vậy mà vì bà, phải tham gia luyện tập với đội kịch mà không chút phàn nàn nào cả? Còn phải dạy bà học, bao nhiêu là việc như thế, vậy mà bà còn không chịu tập trung. Nếu là tui, không chỉ mắng bà đâu, tui không ký lủng sọ bà ra tui thề không làm người – Nhỏ hằng tức giận nói một hơi.

- Ổng đang làm live show thật sao – Hèn gì mấy bữa nay nhỏ thấy tinh thần Lập Khiêm có chút mệt mỏi.

- Đây là địa chỉ facebook của Lập Khiêm, bà muốn biết thật sự ông ấy có thích bà hay không thì cứ lên face tìm thì biết – Nhỏ Hằng lấy giấy viết ra địa chỉ facebook của Lập Khiêm, sau đó nhỏ nói – Hôm nay là ngày công chiếu buổi liveshow của Lập Khiêm, tui đến đó xem đây. Nếu bà muốn đến thì gọi điện cho tui, tui có vé sẵn đây.

Nhỏ Hằng đi rồi, Diệp Hân nhìn địa chỉ trên tờ giấy hồi lâu.

Mặc dù nhỏ đã biết mình thích Lập Khiêm, nhưng mà cho đến bây giờ Lập Khiêm vẫn chưa từng bày tỏ gì với nhỏ hết. Cho nên nhỏ không dám hoài mong bất cứ điều gì. Bởi vì nhỏ sợ….

Diệp Hân sợ cái cảm giác của 2 năm trước đây, sợ nếu nhỏ lần nữa nói ra mình thích Lập Khiêm và không được đáp lại, tình bạn giữa cả hai lần nữa tan rã. Nếu như vậy thì nhỏ chẳng thà cứ duy trì như vậy, hằng ngày được bên cạnh nhìn thấy nụ cười của Lập Khiêm là được rồi.

Nhỏ lên mạng ngồi đọc face book của Lập Khiêm. Facebook của cậu dường như là trang riêng, rất ít người biết. Nhỏ thấy Lập Khiêm đăng rất nhiều hình của nhỏ.

Còn có nhiều câu stt như thế này.

- Làm sao để khiến cho cô bạn mình thích hiểu được tình cảm của mình.

Xem thêm những câu stt khác.

- Mình chỉ hy vọng nhìn thây nụ cười của bạn ấy.

- Nếu như mình đủ can đảm bước đến nói với bạn ấy mình thích bạn ấy thì có lẽ sẽ không bao giờ thấy cảnh bạn ấy tay trong tay với người khác.

….

- Bạn ấy đã có bạn trai rồi, mình cảm thấy rất buồn.

- Trước đây, mình chỉ thích hát cho mỗi mình bạn ấy nghe mà thôi. Nhưng bây giờ, tui mình giận nhau rồi, bạn ấy không còn muốn nhìn thấy mình nữa. Cho nên mình muốn trở thành ca sĩ, để bạn ấy có thể nghe thấy giọng hát của mình.

- Mình đã làm một điều rất ngốc nghếch là đọc thư tỏ tình của bản ấy trước lớp . Mình không cố ý, đó là một sự hiểu lầm.

….

Từng dòng mà Lập Khiêm viết lên dòng nhật ký của cậu đều rất buồn khiến Diệp Hân rất xúcđộng.

- Tính tong….

Diệp Hân ra mở cửa nhà của mình thì thấy Đổng Ngọc đã đứng đó, nhỏ ngạc nhiên nhìn Đổng Ngọc hỏi:

- Có chuyện gì mà bà đến đây.

- Mình ….- Nhỏ Ngọc ấp úng….

Diệp Hân nhìn nhỏ Ngọc chờ đợi.

- Mình vừa nhận ra một điều khi Hiểu Huy nói chia tay với mình. Mình thật sự thích bạn ấy. Trước đây mình rất thích Lập Khiêm, bạn ấy được xem là mẫu người mà toàn bộ con gái đều thích, học giỏi, đẹp trai lại có tài. Nhưng bạn ấy không thích mình. Hiểu Huy tuy rằng không thích mình, nhưng bạn ấy rất dễ thương, mình đòi cái gì cũng chiều ý mình, lúc nào nhẹ nhàng. Có lẽ khi mất rồi mình mới nhận ra. Và mình biết Lập Khiêm rất thích bạn, bạn cũng thích bạn ấy đúng khko6ng. Trước đây là do lỗi của mình, chính mình đã cố ý phá hoại hai người. Khi mình nhờ bạn đưa thư gửi Lập Khiêm nhưng bạn từ chối. Cho nên khi mình biết bạn cũng có ý định gửi thư cho bạn ấy , đã làm như vô tình nói trước mặt Lập Khiêm là bạn đang giúp mình gửi thư cho bạn ấy. Và bạn còn ra sức tác hợp cho mình và Lập Khiêm. Chính vì vậy, Lập Khiêm mới nổi giận đem bức thư đó đọc giữa lớp như thế. Mình xin lỗi.

Đổng Ngọc về rồi, Diệp Hân mới biết, đúng như lời Lập Khiêm, tất cả chỉ là những hiểu lầm. Một sự hiểu lầm nghiêm trọng dẫn đến tình bạn rạn nút hơn 2 năm.

Vậy là Lập Khiêm thích nhỏ, thật sự thích nhỏ không còn nghi ngờ gì nữa.

Ngay lúc đó, Hiểu Huy gọi điện thoại đến, Diệp Hân không dể cho Hiểu Huy nói gì, nhỏ nói ngay lập tức:

- Xin lỗi bạn, nhưng người mình thích là Lập Khiêm.

Nói xong, Diệp Hân đón xe buýt đến nơi biểu diễn. Thời gian đã trôi qua khá lâu, nhỏ gọi điện thoại cho nhỏ Hằng, nhỏ Hằng mừng rỡ nói sẽ chờ nhỏ trước cổng.

Vừa xuống xe buýt, Diệp Hân thấy chỗ bán tivi đang phát chương trình hẹn hò cùng thần tượng, nhỏ chưa bao giờ xem chính thức ở buổi phát sóng. Từng đoạn từng đoạn quay hiện ra trước mặt nhỏ. Lần đầu tiên nhỏ xem kỹ đến thế, nhỏ thấy nụ cười của Lập Khiêm rất dễ thương, ánh mắt của Lập Khiêm nhìn nhỏ tràn đầy tình cảm.

Và nụ hôn của hoàng tử để đánh thức công chúa, cũng đã đánh thức tình cảm của nhỏ rồi.

- Nhanh lên – Nhỏ Hằng vẫy tay khi thấy nhỏ chạy đến.

Cả hai chạy đến trước hàng ghế vip, Diệp Hân bỡ ngỡ nhìn Lập Khiêm đang đưng trên sân khấu trong sự reo hò của mọi người, chưa bao giờ nhỏ nhìn thấy cảnh thần tượng này của cậu.

Trên sâu khấu, Lập Khiêm bỗng nói:

- Có một cô bạn mà mình thầm thích đã lâu. Nhưng vì chút hiểu lầm, nên cả hai giận nhau. Mình hy vọng có thể bày tỏ cho bạn ấy biết. Cho nên nhờ một người bạn của bạn ấy giúp mình. Làm cho cô ấy tham gia chương trình hẹn hò cùng thần tượng cùng với mình. Mình hy vọng trong 7 ngày hẹn đó, có thể dũng cảm nói để nói “ Anh yêu em với bạn ấy”

Mọi người ồ lên khi nghe Lập Khiêm nói.

Diệp hân lườm nhỏ Hằng, nhỏ này le lưỡi quay mặt đi.

- Đây là bài hát mới, bài hát tự mình viết để tặng cho một người bạn, hy vọng bài hát nà có thể thay cho lời tỏ tình của mình đến bạn ấy.

Mọi người nghe xong phấn khích hò reo.

Trên sâu khấu Lập Khiêm bắt đầu hát.

Đã có ai nói với em

Anh muốn là thiên địa nhân của em chưa?

Thiên chính là bầu trời trong đôi mắt em.

Anh muốn làm không khí để em tận hưởng cuộc sống trong lành.

Anh muốn là ánh sáng soi rọi cho em

Nếu có thể

Anh muốn gom toàn bộ mây hồng kết thành trái tim đễ tặng em

Lập Khiêm đưa ngón cái của mình chỉ lên trời.

Địa chính là mặt đất dưới chân em.

Anh nguyện là người nâng đỡ từng bước chân em đi.

Là chỗ dựa cho em mỗi khi mỗi mệt.

Có thể ôm em trong vòng tay mình

Lập Khiêm đưa ngón út của mình chĩa xuống mặt đất.

Nhân, anh muốn làm người trong trái tim em.

Có thể sưởi ấm em, đem lại cảm giác ấm áp và hạnh phúc trong em

Lập Khiêm đưa ngón trỏ của mình về phía Diệp Hân

Thiện địa nhân chính là bằng chứng tốt nhất để em biết rằng anh yêu em.

Lập Khiêm khẽ xoay bàn tay mình lại, tất cả mọi người ồ lên khi nhận ra ký hiệu tay của ba chữ I LOVE YOU – anh yêu em.

Diệp Hân cảm động vô cùng. Lập Khiêm cầm micro tiên về phía nhỏ.

- Hãy cho anh được làm thiên địa nhân của em..

Tất cả mọi người đều nhìn về phía hai người họ, họ nhận ra Dệp Hân, cô bé trong chương trình hẹn hò cùng thần tượng. Lập tức reo hò cổ vũ.

Diệp hân trong tiếng hò reo đỏ mặt gật đầu.

Mọi người liền vỗ tay vang dội, chưa có live show nào mà ca sĩ công khia tỏ tình như thế, khiến mọi người rất phán khích.

Live show thành công trong sự yêu mến của mọi người.

Lập Khiêm nắm tay Diệp Hân chuẩn bị ra về, thì chú đạo diễn đã gặp họ nói.

- Chủ nhật này , chúng ta tiếp tục quay .

- Chạy thôi – Cả hai nắm tay nhau bỏ chạy – Chủ nhật này là buổi hẹn hò chính thức công khia yêu nhau của họ mà.

Vậy là đã kết thức câu truyện mất rồi. Xin cảm ơn tác giả “Born_this_way_07″ đã mang đến cho đọc giả 1 câu truyện hay !

Bình luận

Đánh giá

4.8 sao (10 lượt)
Tìm kiếm
7 Ngày Để Nói Anh Yêu Em7 Ngày Để Nói Anh Yêu Em - Bảy Ngày Để Nói Anh Yêu Em - Chương 43
Lên đầu trang NgonTinh24