‹ Trước

Ta bị đẩy mạnh 1 gian, đại ca đầu bắt đầu cắn cổ ta “Ngươi liền như vậy khiếm thao? Hôm nay thích như vậy lại còn muốn câu dẫn người khác?”

Hắn đem ta thôi ngồi ở trên bồn cầu, xốc lên váy dài, lộ ra hạ thân trần trụi của ta, bên ngoài âm môi đã muốn sưng đỏ, ánh mắt hắn nhìn chăm chú, ta xấu hổ lại bắt đầu nóng lên.

Hắn đứng dậy đem lễ phục của ta ném tới 1 bên, ta toàn thân trần trụi ngồi ở trên bồn cầu, hắn đứng cúi đầu xem ta, nhỏ hẹp trong không gian chỉ có tiếng hít thở của chúng ta, ngọn đèn sáng ngời sau lưng làm mặt hắn tựa bóng ma, ta nhìn không thấy vẻ mặt của hắn, bản năng sợ hãi, 2 tay run rẩy ôm ở trước ngực.

“Cái gì, toàn thân ngươi ta không có địa phương nào không chơi đùa? Vẫn là nói thân mình dâm đãng của ngươi ta không thể thỏa mãn?” Hắn hưởng thụ ta 1 hồi không yên, lạnh lùng nói, “Hiện tại bắt đầu ngươi cho ta nghe nói, bằng không ta mở ra cửa cách gian, làm cho nam nhân vừa mới nhìn ngươi biết ngươi tiểu tao hóa này có bao nhiêu dâm đãng.”

“Lấy tay ngươi tới trên vú niết cho ta xem.”

Ta không thể nhúc nhích, ta toàn thân trần trụi, hắn tây trang giày da chăm chú nhìn xuống, người đến người đi nam trong toilet nam, làm ra hành động dâm đãng như thế, ta xấu hổ và giận dữ toàn thân đỏ lên.

“Không cần lại làm cho ta lặp lại, ngươi có biết, ta làm được.” Nói hắn làm bộ muốn mở cửa.

“Không cần mở cửa, ta làm ta làm!” Ta hiểu được hắn làm gì, tay ta đi đến trên vú, nhẹ nhàng mà niết.

Hắn thanh âm u lãnh “Xem ra ta ở trong mắt ngươi đã muốn là 1 người xấu, ngươi cho rằng ta sẽ cho ngươi trần truồng cho người khác xem có phải hay không?” Hắn dừng 1 chút, cười lạnh, “Ha ha! Dù sao ta cũng không hy vọng xa vời cái gì, ta đây rốt cuộc liền phá hư!”

“Tay dùng sức, xả núm vú ngươi, 2 cái tay cùng nhau, đem núm vú kéo về phía trước, đến khi ta vừa lòng mới thôi.”

Cảnh tượng của ta lúc này, chậm rãi vuốt ve hiện ra 1 loại khoái cảm kỳ dị, so với thường lui tới càng mạnh liệt. Ta toàn thân như nhũn ra, giữa 2 chân thậm chí bắt đầu chảy nc, dùng hết toàn thân khí lực dùng 2 ngón tay xả đầu vú, nhưng là mềm yếu thân thể căn bản sử không ra cái gì.

Đại ca không kiên nhẫn giữ chặt 1 đầu vú của ta, đại lực kéo về phía trước, xả đến không thể lại xả bộ “Giống như vậy hiểu không?”

Sau đó hắn bỏ tay ra, ta run rẩy nghe theo, ngón tay chính mình lạp của mình núm vú, ở ánh mắt 1 người nam nhân xem về lạp xả phía trước, rất đau, nhưng là lại sảng khoái đến đòi mạng.

“Tốt lắm, hiện tại lấy tay đặt ở phía dưới đùi, tách ra cho ta xem dâm thủy của ngươi chảy bao nhiêu.”

“Đại ca… chúng ta về nhà hảo sao? Ở trong này ta… ” ta nói không ra lời.

“Tiểu muội, không được, ta thích nơi này, thân thể của ngươi cũng thích. Hiện tại, đem chân mở ra.” Hắn thanh âm mềm nhẹ, nhưng ta cảm thấy giống độc xà.

Ta ôm 2 chân thong thả tách ra, dâm thủy không còn bị âm thần đè ép, lập tức bừng lên, mặt ta sang 1 bên, nhắm mắt, nhưng là vẫn là cảm giác được đến ánh mắt hắn chăm chú nhìn ta.

Bộ vị ta tối cảm thấy e thẹn đã muốn bị hắn hoàn toàn thu ở đáy mắt, núm vú sưng đỏ sung huyết, chỗ sâu nhất âm đạo còn tại không chịu khống chế hướng ra phía ngoài chảy nc.

“Tiểu tao hóa hôm nay không sai biệt lắm, lần khác lại cho ngươi tự sáp cho ta xem, ngươi này bộ dáng thật sự là tao, hiện tại nhục bổng của ta cứng rắn phát đau.”

Hắn cuối cùng đem tính khí sáp tiến vào, nháy mắt nhồi ta, ta toàn bộ thân mình bị hắn ôm cưỡi ở trên nhục bổng của hắn, đề ta cao thấp hoạt động, trướng ta phát đau, nhưng mà cảm giác bị tiến vào như thế thực tốt đẹp.

Không vài cái ta liền đạt tới cao trào “Đại ca… a… đủ…”

“Tiểu dâm oa, hôm nay ngươi mẫn cảm lợi hại hơn a, phía dưới dâm thịt giảo ta. Ở trong toilet cho ngươi càng thích ni?” Kiều âm cuối ở ta bên tai, thanh âm trầm thấp gợi cảm.

Ta trầm luân ở trong dục vọng, thân mình liền đau nhức, thân thể căn bản chống đỡ không được khoái cảm như thế, bị hắn làm hôn mê bất tỉnh.

‹ Trước

Đánh giá

4.7 sao (9 lượt)

Tìm kiếm

Back to Top