ads
‹ Trước
ads

Sát cơ

Diệp Lăng Phi đứng một góc, cầm điện thoại nói chuyện với Tiểu Triệu, về kẻ điên cầm dao phay chém người mà mình gặp phải ở đại lý xe ô-tô, Diệp Lăng Phi cũng không suy nghĩ nhiều, hắn không cho là kẻ điên kia có vấn đề gì, nhưng sau khi nghe Tiểu Triệu nói như vậy. Diệp Lăng Phi lại không thể không nghĩ nơi này có vấn đề. Diệp Lăng Phi nhíu mày, nói:

- Tiểu Triệu, bên bệnh viện có thể xác định rốt cuộc là nguyên nhân gì gây ra từ vong không?

- Rất khó xác định!

Tiểu Triệu nói.

- Chẳng qua bản thân em lại phát hiện một vấn đề!

- Vấn đề gì?

Diệp Lăng Phi hỏi.

- Bọn em đã đi xác minh thân phận của người này, phát hiện người đó là công nhân trong nhà máy chế tạo linh kiện điện tử trực thuộc tập đoàn Suzuki, ba ngày trước vẫn còn đi làm bình thường!

Tiểu Triệu nói.

- Trước mắt bọn em cũng chỉ lấy được một số tin tức như vậy thôi!

- Lại là tập đoàn Suzuki à?

Diệp Lăng Phi nghe Tiểu Triệu nói như vậy, hắn cũng cảm thấy đầu mình linh quang chợt lóe lên, nói:

- Tiểu Triệu, trong chuyện này nhất định có vấn đề, nếu không thì sao lại trùng hợp như vậy, tất cả những chuyện này đều có liên quan đến tập đoàn Suzuki!

- Diệp ca, em cũng nghĩ như vậy!

Tiểu Triệu nói.

- Cho nên em mới nói chuyện này có liên quan đến đại đội cảnh sát hình sự bọn em, bọn em không thế nào bỏ mặc chuyện này được. Sau khi ăn cơm trưa xong, bọn em phải đi xem cái nhà máy chế tạo đồ điện tử của tập đoàn Suzuki tại thành phố Vọng Hải một chút, chỉ là chuyện này có chút phiền phức, còn chưa biết có giải quyết được gì không đây. Bây giờ nhà máy của tập đoàn Suzuki đã tỏ ra cẩn thận khác thường, khụ, đến lúc đó có chuyện gì, em sẽ báo cho Diệp ca biết!

- Ừ!

Diệp Lăng Phi nói.

- Tiểu Triệu, nếu có chuyện gì cậu kịp thời báo cho anh biết, Hân Mính cũng rất coi trọng vụ án này, anh muốn nói lại tiến triển của vụ án cho Hân Mính biết. Tiểu Triệu, cậu hiểu ý của anh không?

- Diệp ca, sao mà em lại không hiểu ý anh chứ!

Tiểu Triệu nói.

- Diệp ca, anh cứ yên tâm đi, em nhất định sẽ kịp thời thông báo tình hình mới nhất cho Diệp ca, đến lúc đó chúng ta liên lạc qua điện thoại nhé!

- Tiểu Triệu, cậu cẩn thận một chút!

Diệp Lăng Phi nói.

- Cậu không còn giống như trước kia nữa, đừng quá liều lĩnh mạo hiềm, nhớ kỹ lời anh đó..., chuyện quá nguy hiểm cậu không được đem tính mạng ra đánh cược!

- Diệp ca, rất cảm ơn anh!

Tiểu Triệu nói.

- Em biết phải làm sao mà. Diệp ca, em cũng không thể khiến anh thất vọng được!

Diệp Lăng Phi cúp máy, quay trở về, đã thấy Minako cùng Suzu Yamakawa đứng bên cạnh Bạch Tình Đình, đang thương lượng chuyện gì đó với Bạch Tình Đình. Bạch Tình Đình nói:

- Cứ quyết định như vậy đi, các cô mua mấy bộ quần áo vừa chọn đấy, mỗi người ba bộ quần áo, hai người thì là sáu bộ, ừm, để tôi dẫn các cô đi mua thêm nội y nữa!

Minako và Suzu Yamakawa dường như cũng không muốn làm cho Bạch Tình Đình tốn nhiều tiền như vậy, các cô ở lại nơi này, sống trong biệt thự trong lòng đã cảm thấy băn khoăn rồi, bây giờ Bạch Tình Đình lại mua cho các cô mỗi người ba bộ quần áo, càng làm cho các cô cảm thấy áy náy. Đúng lúc Diệp Lăng Phi quay trở lại, Diệp Lăng Phi đi tới sau lưng Bạch Tình Đình, tay phải ôm lấy vòng em nhỏ mềm mại của Bạch Tình Đình, nói với Minako bà Suzu Yamakawa:

- Các cô không cần phải khách sáo với tôi, chẳng lẽ cô cho rằng tiền này là cho không ư, nếu như các cô không quay trở về Nhật Bản, vậy thì đến nhà tôi làm người giúp việc, cô nàng Suzu Yamakawa kia có thể mặc trang phục hầu gái, quét dọn nhà cửa. Minako có thể chịu trách nhiệm bảo vệ Tình Đình, làm vệ sỹ cũng không tồi!

Bạch Tình Đình huých nhẹ khuỷu tay trái vào lưng Diệp Lăng Phi, nói:

- Ông xã, anh đừng đùa giỡn với họ nữa!

Bạch Tình Đình vừa nói vừa đưa tay về phía túi áo của Diệp Lăng Phi, lấy ra ví tiền từ trong túi Diệp Lăng Phi, cô cầm lấy ví tiền, thấy không đủ tiền mặt, lại lấy thẻ tín dụng của Diệp Lăng Phi ra, đưa cho cô nhân viên bán hàng kia. Sáu bộ quần áo này giá cũng hơn 10 nghìn tệ, Diệp Lăng Phi ngay cả nháy mắt cũng không thèm. Bạch Tình Đình dĩ nhiên biết chút tiền đó đối với Diệp Lăng Phi mà nói, căn bản là không coi vào đâu. Diệp Lăng Phi là kẻ có tiền, tài sản hơn 10 tỷ, cụ thể Diệp Lăng Phi có bao nhiêu tiền, chỉ sợ ngay cả Diệp Lăng Phi cũng không nắm được, chẳng qua một thời gian trước, thị trường chứng khoán của nước Mĩ chao đảo. Diệp Lăng Phi tổn thất một ít tiền. Tay đại diện của công ty tư vấn Paul nhân cơ hội này đề nghị Diệp Lăng Phi mua cổ phiếu của công ty Coca-cola. Diệp Lăng Phi cũng không cảm thấy hứng thú với mấy cái cổ phiếu công ty tập đoàn gì gì đó, nhưng nhà tư vấn Paul này lại có kinh nghiệm phong phú, Diệp Lăng Phi giao cho Paul đi làm, không có chút lo lắng gì. Diệp Lăng Phi xuất thủ mua liền sáu bộ quần áo, cô nhân viên bán hàng kia cao hứng không thôi, vốn tưởng rằng hôm nay không bán được bao nhiêu hàng, nhưng không ngờ trước giờ nghỉ trưa lại có được một khách hàng lớn như vậy, thoáng cái liền mua sáu bộ quần áo. Cô ta nhanh chóng thao tác, hai tay đem trả thẻ tín dụng lại cho Bạch Tình Đình, nhiệt tình nói:

- Chào mừng ngài lần sau lại đến!

Lúc này Diệp Lăng Phi nói xen vào:

- Lần sau tôi tới nhớ là phải chiết khấu cho chúng tôi đó, tốt nhất là chiết khấu 100%!

Bạch Tình Đình lôi Diệp Lăng Phi đi ra ngoài. Diệp Lăng Phi làu bàu:

- Bà xã, anh cũng chỉ tiện miệng mà nói vậy thôi, không có ý khác đâu!

Bạch Tình Đình kéo tay Diệp Lăng Phi rời khỏi này, đã thống nhất trước rồi, mua xong nội y thì sẽ đi. Chẳng qua, lần mua áo lót này Bạch Tình Đình không để cho Diệp Lăng Phi đi theo, nói Bạch Tình Đình không lo lắng đó là giả dối, hai cô gái Minako và Suzu Yamakawa đều là những thiếu nữ xinh đẹp mê người. Cho dù Diệp Lăng Phi ngoài miệng nói không có hứng thú với hai người các cô, Bạch Tình Đình cũng không tin lời của Diệp Lăng Phi được. Trong con mắt của Bạch Tình Đình, ông chồng Diệp Lăng Phi này chính là một người đàn ông thích dùng hạ thân để suy nghĩ, nếu như không có mình ở bên cạnh, đảm bảo đã vận động hạ thân rồi. Tuy bây giờ Bạch Tình Đình đã ngầm đồng ý cho mấy người phụ nữ có quan hệ với Diệp Lăng Phi, nguyên nhân chủ yếu là muốn để Diệp Lăng Phi không nên đi ra ngoài trêu hoa ghẹo nguyệt nữa, ở nhà có thể thỏa mãn hắn rồi. Tuy kế hoạch này của Bạch Tình Đình rất tốt, nhưng cô vẫn lo lắng ông chồng Diệp Lăng Phi nhất thời không có mình ở bên cạnh, lại chạy ra ngoài. Cho nên, cô mới theo dõi Diệp Lăng Phi sát sao như vậy.

Bạch Tình Đình không để cho Diệp Lăng Phi cùng đi chọn đồ lót, Diệp Lăng Phi cũng không thật sự muốn đi cùng. Hắn nói với Bạch Tình Đình sẽ đứng ở thang bộ hút thuốc lá chờ các cô, khi nào bọn họ mua đồ lót xong thì quan bên đó tìm hắn. Diệp Lăng Phi đi đến chỗ cửa thang bộ, đầy cánh cửa ra, đứng ở bên ngoài châm thuốc hút. Hắn còn chưa hút xong một điếu thuốc, chuông điện thoại di động của hắn chợt vang lên. Diệp Lăng Phi cho là bên Tiểu Triệu có tình huống gì đó tnên mới tìm mình, nhưng không ngờ cú điện thoại này là Trương Lộ Tuyết gọi tới. Diệp Lăng Phi vừa thấy là điện thoại của Trương Lộ Tuyết, hắn cười cười nhận điện thoại, không đợi Trương Lộ Tuyết mở miệng, Diệp Lăng Phi ngược lại đã đoạt trước, nói:

- Lộ Tuyết à, sao em lại gọi điện thoại cho anh vậy, chẳng lẽ em nhớ anh rồi sao?

- Em thèm mà nhớ anh!

Đầu dây bên kia truyền đến tiếng hừ lạnh của Trương Lộ Tuyết, cô nói.

- Em và cha mẹ mới quay trở về thành phố Vọng Hải, muốn xem anh có chết hay không, lâu như vậy cũng không có tin tức gì, em còn tưởng rằng anh chết rồi cơ chứ!

Diệp Lăng Phi nghe giọng điệu nói chuyện của Trương Lộ Tuyết, cũng biết cô nàng Trương Lộ Tuyết này nhất định là đang giận dỗi. Thử nghĩ xem, từ sau khi mình đến thành phố Đông Hải, cũng chưa liên lạc với Trương Lộ Tuyết, trong lòng Trương Lộ Tuyết sao có thể không tức giận cho được. Diệp Lăng Phi cười nói:

- Lộ Tuyết, bây giờ anh so với người chết cũng không khác nhiều lắm, cả ngày đều nhớ em. ăn không ngon, ngủ không yên, khuôn mặt chỉ toàn là nước mắt đó, cũng là nước mắt vì nhớ em!

- Không phải là chỉ đánh một trận thôi sao, chuyện này là chuyện nhỏ ấy mà!

Diệp Lăng Phi nói.

- Lộ Tuyết, em cũng không cần phải tự động thủ đánh anh đâu, nếu như em đánh anh, ta anh sợ sẽ làm tay em bị thương mất, như vậy thì anh đau lòng lắm. Chỉ bằng anh tự mình đánh mình nhé?

Trương Lộ Tuyết nghe được những lời này của Diệp Lăng Phi, phì cười nói:

- Được rồi, được rồi, em không tức giận nữa. Em cảm giác có lẽ kiếp trước mình đã làm sai chuyện gì đó, nếu không thì sao em lại gặp gỡ anh, hơn nữa còn yêu anh. Lúc anh ở trước mặt em, em còn cảm thấy anh rất đáng ghét, nhưng lâu như vậy rồi mà anh không xuất hiện trước mặt em, em lại cảm thấy thiếu thiếu cái gì đó, điều này chắc cũng gọi là oan nghiệt đúng không. Diệp Lăng Phi, bao giờ thì anh có thời gian, em muốn gặp anh!

- Ngày mai thì thế nào?

Diệp Lăng Phi nói.

- Ngày mai anh muốn đến tập đoàn Tân Á, lâu lắm rồi cũng không đến tập đoàn Tân Á xem tình hình thế nào, cũng không biết tập đoàn Tân Á có bao nhiêu tiểu muội muội mới chiêu mộ có thể bổ mắt đấy!

- Đồ lưu manh, em biết ngay là anh tới tập đoàn Tân Á cũng không có ý nghĩ tốt đẹp gì!

Trương Lộ Tuyết nghe Diệp Lăng Phi nói như vậy, gắt giọng:

- Nếu như anh tới để ngắm mỹ nữ thì cũng đừng đến tập đoàn Tân Á nữa, tập đoàn Tân Á không hoan nghênh cái tên đại sắc lang như anh!

- Lộ Tuyết, em chớ có nói như thế, em nói vậy làm anh đau lòng lắm!

Diệp Lăng Phi nói.

- Dù thế nào anh cũng là nhân viên cũ của tập đoàn Tân Á, nhớ năm đó, anh đã vì tập đoàn Tân Á có những cống hiến kiệt xuất, sao em lại có thể qua cầu rút ván như vậy, bây giờ không cần anh nữa thì một cước đá anh ra ngoài đường, em làm vậy không phải là đã lấy oán trả ơn sao?

- Em mà lấy oán báo ơn à, Diệp Lăng Phi này, anh có nhầm không vậy?

Trương Lộ Tuyết hừ lạnh nói.

- Anh bảo em lấy oán báo ơn thế nào, chỉ không để anh đến tập đoàn Tân Á ngắm người đẹp, như vậy là lấy oán báo ân sao?

- Lộ Tuyết, dù thế nào anh cũng là ông chủ của tập đoàn Tân Á, em không thể đối đãi với anh như vậy chứ!

Diệp Lăng Phi cười nói.

- Chẳng lẽ em không phải người đẹp ư, anh đến Tập đoàn Tân Á chính là vì muốn ngắm đại mỹ nữ số một là em!

- Anh đổi giọng cũng nhanh quá nhỉ!

Trương Lộ Tuyết nghe Diệp Lăng Phi lập tức đổi giọng tán dương mình, cô nói:

- Em mặc kệ anh đến tập đoàn Tân Á để làm gì, tóm lại, nếu ngày mai anh đến tập đoàn Tân Á, vậy phải lập tức đến phòng làm việc của em, nếu như để em biết được anh đến tập đoàn đùa giỡn tiểu cô nương khác, em không tha cho anh đâu đấy!

Glọng điệu của Trương Lộ Tuyết khi nói chuyện rõ ràng là tỏ vẻ anh là người đàn ông của em, khẩu khí đó giống hệt như của Bạch Tình Đình vậy. Diệp Lăng Phi không khỏi nhớ tới Bạch Tình Đình, cảm thấy tính cách của Trương Lộ Tuyết và Bạch Tình Đình quả thật rất giống nhau, ngay cả cách nói chuyện cũng giống nhau như đúc. Diệp Lăng Phi cũng biết, những điều này là mầm mống do chính hắn gieo xuống, bây giờ cho quả như thế này, bất kể là ngọt hay là đắng, hắn đều phải ăn. Diệp Lăng Phi cười nói:

- Được rồi, ngày mai anh đến tập đoàn Tân Á, bảo đảm sẽ lập tức đến phòng làm việc của em. À, Lộ Tuyêt, ngày mai em không đền kỳ đó chứ!

- Em có tới cái đó hay không không liên quan gì đến anh, đó là chuyện của em, anh đừng có mơ làm gì em!

Trương Lộ Tuyết hừ lạnh nói.

- Bây giờ em đang thanh tâm quả dục, trong đầu không có chút tạp niệm gì cả!

- Em là ni cô à!

Diệp Lăng Phi nói.

- Như vậy cũng không tốt đâu, thời buổi này ni cô cũng ngã bệnh. Lộ Tuyết à, em ngàn vạn đừng học theo ni cô, làm một phàm nhân cũng tốt. Em thử nghĩ xem, em có con, còn có một người đàn ông anh tuấn cường tráng là anh đây ở bên em, cuộc sống như vậy hạnh phúc xiết bao!

- Hạnh phúc cái gì chứ, cả ngày em đều lo lắng cái gã đàn ông như anh chạy đến chỗ nào phong lưu khoái lạc, còn hạnh phúc đâu nữa, cả ngày chỉ lo lắng cho anh!

Trương Lộ Tuyết nói.

- Bây giờ em càng cảm thấy thông cảm cho Bạch Tình Đình, có một ông chồng như anh, trong lòng Bạch Tình Đình nhất định là rất đau khổ!

- Ai bảo thế!

Diệp Lăng Phi nói.

- Anh và bà xã nhà anh vô cùng hạnh phúc, Lộ Tuyết, em có thích tới chỗ bọn anh không, buổi tối chúng ta có thể cùng nhau song phi!

- Cút!

Trương Lộ Tuyết gắt giọng.

- Em biết ngay là nói chuyện với anh thì chẳng có chuyện gì tốt cả, anh nói câu nào cũng thích chiếm tiện nghi của em, anh chớ có quên, ngày mai đến phòng làm việc của em, tốt nhất là buổi sáng, buổi chiều không chắc em có mặt ở công ty đâu!

- Anh đảm bảo nhất định sẽ đến vào buổi sáng!

Diệp Lăng Phi nói.

- Lộ Tuyết, hôn một cái nào, anh thật sự rất nhớ em!

- Anh không cảm thấy buồn nôn à!

Trương Lộ Tuyết nói.

- Em thật sự bị anh đánh bại rồi!

- Nếu đã bị đánh bại, vậy thì em nên biết điều một chút, hôn một cái nào!

Diệp Lăng Phi nói.

- Chẳng lẽ như vậy mà cũng khó thế sao, thôi bỏ đi, nếu mà em không muốn hôn, vậy anh cũng không ép em, anh thấy chắc là anh đáng ghét quá, nếu anh là một người đáng yêu, người ta sao lại không hôn anh chứ? Khụ, anh phải bế quan tu tỉnh lại mình thôi!

- Được rồi, được rồi. Diệp Lăng Phi à, anh đừng nói nữa được không, có mỗi một việc, xem anh nói nhăng cái gì kìa!

Trương Lộ Tuyết nói.

- Không phải là hôn anh thôi sao, em hôn là được!

Trương Lộ Tuyết vừa nói bừa hướng về phía điện thoại hôn một cái, Diệp Lăng Phi cố ý nói:

- Lộ Tuyết, anh không nghe thấy, hôn thêm cái nữa được không?

Trương Lộ Tuyết không thể làm gì khác được đành hôn thêm một cái nữa. Diệp Lăng Phi lại nói là không nghe được. Lần này Trương Lộ Tuyết không mắc mưu nữa, cô hét vào trong điện thoại:

- Cái tên sắc lang nhà anh!

Nói xong, Trương Lộ Tuyết dập máy. Diệp Lăng Phi nghe thấy đầu dây bên kia chỉ còn những tiếng tút tút, hắn cười rồi cúp máy, trên mặt hiện lên vẻ vui thích. Nhớ tới thân thể gợi cảm bốc lửa của Trương Lộ Tuyết. Diệp Lăng Phi trong lòng lại cảm thấy ngứa ngáy. Trong lòng hắn thầm nghĩ nếu như để cho Bạch Tình Đình và Trương Lộ Tuyết cùng nằm trên một cái giường, đây chính là một loại hưởng thụ tuyệt vời. Diệp Lăng Phi nghĩ đi nghĩ lại, trên mặt không tự chủ được hiện lên một nụ cười rất thô bỉ. Nụ cười này vừa mới hiện lên, đã nghe thấy tiếng bước chân, sau đó Bạch Tình Đình xuất hiện ở trước mặt Diệp Lăng Phi. Nụ cười bỉ ổi trên mặt Diệp Lăng Phi còn chưa biến mất, đã bị Bạch Tình Đình nhìn thấy. Bạch Tình Đình thấy Diệp Lăng Phi cười xấu xa như vậy, cô cười hỏi:

- Ông xã, vừa rồi anh làm cái gì vậy?

- Anh có làm gì đâu!

Diệp Lăng Phi vội vàng nói.

- Bà xã, đã mua xong nội y rồi sao?

- Vâng, đã trả tiền rồi, chỉ đợi anh cùng đi ăn cơm thôi!

Trong lúc Bạch Tình Đình nói chuyện, ánh mắt cũng không ngùng đánh giá Diệp Lăng Phi, Diệp Lăng Phi vừa rồi nghĩ tới một chuyện cực kỳ xấu xa, lo sợ bị Bạch Tình Đình biết được, hắn vội vàng cười nói:

- Bà xã, vậy chúng ta đi thôi!

- Chờ một chút!

Bạch Tình Đình thấy Diệp Lăng Phi muốn đi, cô ngăn trước mặt Diệp Lăng Phi, giương cặp mắt xinh đẹp nhìn Diệp Lăng Phi, nói:

- Ông xã, anh vẫn chưa nói rõ cho em biết, lúc nãy khi em bước vào thì thấy anh đang đứng đây cười khúc khích một mình, rốt cuộc anh đang cười gì vậy?

- À, anh có cười gì đâu!

Diệp Lăng Phi nói.

- Thật là anh không cười cái gì?

Bạch Tình Đình nhìn thẳng vào mắt Diệp Lăng Phi, nói:

- Ông xã, hai chúng ta đã ở với nhau lâu như vậy, em còn không hiểu anh sao? Nụ cười khi nãy của đã tố cáo anh đang nghĩ tới chuyện xấu xa nào đó, tốt nhất anh nên nói cho em biết, nếu không em sẽ tức giận đó!

Bạch Tình Đình vừa nói ra câu này, Diệp Lăng Phi quả thật cũng không dám giấu diếm, hắn thật sự lo Bạch Tình Đình sẽ tức giận. Dĩ nhiên, Diệp Lăng Phi cũng sẽ không nói cho cô biết thật tình mình nghĩ gì. Diệp Lăng Phi ghé môi vào bên tai Bạch Tình Đình, hạ giọng thì thầm, nói:

- Bà xã, anh đang suy nghĩ nếu tối nay về nhà em mặc nội y sexy nhảy múa thoát y trước mặt anh, vậy sẽ là tình cảnh hương diễm đến bực nào. Bà xã, anh nghĩ trong phòng ngủ chúng ta có thể đặt một cái cột, đến lúc đó, em có thể múa cột... !

Diệp Lăng Phi còn chưa nói hết câu, đã nghe thấy Bạch Tình Đình gắt giọng:

- Anh đừng có mà mơ!

Bạch Tình Đình nói xong, xoay người định rời đi, nhưng không ngờ lại bị Diệp Lăng Phi nắm lấy tay phải, kéo Bạch Tình Đình quay trở lại, ngay sau đó, Diệp Lăng Phi đặt Bạch Tình Đình tựa vào vách tường, đôi môi hôn tới. Bạch Tình Đình đâu ngờ Diệp Lăng Phi lại muốn hôn cô ở chỗ này, hai tay cố sức đẩy Diệp Lăng Phi ra, gắt giọng:

- Đây là cửa hàng, anh đừng làm loạn!

- Diệp Lăng Phi này, có phải là Bạch Tình Đình không ở bên cạnh anh đúng không?

Trương Lộ Tuyết nghe Diệp Lăng Phi nói như vậy, lại hỏi có phải Bạch Tình Đình không ở bên cạnh Diệp Lăng Phi đúng không. Diệp Lăng Phi nói:

- Tình Đình không ở cạnh anh, sao thế, chẳng lẽ em nhớ Tình Đình à?

- Em biết ngay nhất định Bạch Tình Đình không ở bên cạnh anh mà, nếu không thì anh dám nói như vậy sao!

Trương Lộ Tuyết bĩu môi, nói:

- Diệp Lăng Phi, em còn không hiểu anh sao, miệng anh có thể nói người chết thành sống, còn có cái gì mà anh không thể nói ra được. Em không tin câu nói đó của anh, trừ phi.., trừ phi bây giờ anh để em đánh một trận, đến khi nào em hết bực, em mới tin lời của anh!

- Anh thích ở chỗ này đấy, chẳng lẽ không được sao!

Diệp Lăng Phi hai tay ôm Bạch Tình Đình, dùng sức bóp nắn cặp mông căng nẩy của Bạch Tình Đình, hạ thân hắn ma sát với hạ thân của Bạch Tình Đình hạ thân, cười xấu xa nói:

- Bà xã, chẳng lẽ em không muốn ở chỗ này sao?

- Em không muốn đâu!

Bạch Tình Đình gắt giọng.

- Ông xã, anh đừng làm bậy mà, nếu như anh muốn, chúng ta có thể ở nhà, chẳng lẽ không được sao?

- Bà xã, ở chỗ này kích thích hơn nhiều mà!

Diệp Lăng Phi vẫn sờ mó mông của Bạch Tình Đình, hắn cười xấu xa nói:

- Chẳng lẽ em không muốn thể nghiệm một chút cảm giác kích thich sao?

- Không muốn!

Bạch Tình Đình rất khó có thể không cố kỵ gì giống như Diệp Lăng Phi, dù sao cô cũng phải suy nghĩ đến chuyện xã hội này đánh giá mình như thế nào. Diệp Lăng Phi nghe Bạch Tình Đình trả lời kiên quyết như vậy, hắn cười nói:

- Bà xã, anh chỉ trêu em một chút mà thôi!

Diệp Lăng Phi nói xong liền buông tay ra, Bạch Tình Đình đánh vào bộ ngực cường tráng của Diệp Lăng Phi, gắt giọng:

- Em biết ngay cái tên vô lại nhà anh đang bắt nạt em mà!

Bạch Tình Đình liên tiếp đánh lên người Diệp Lăng Phi, một lúc lâu mới dừng tay, gương mặt của cô bỗng nhiên đó ửng lên, dịu dàng nói:

- Ông xã, vừa rồi em rất thích một cái quần lót sexy màu hồng, bây giờ em đi mua, buổi tối em mặc cho anh ngắm!

- Hay quá!

Diệp Lăng Phi lập tức đáp. Bạch Tình Đình nghe Diệp Lăng Phi nói như vậy, lập tức trở về mua cái quần lót sexy màu hồng kia. Từ trong cửa hàng đi ra, gương mặt Bạch Tình Đình thủy chung vẫn ửng hồng. Trái tim cô cứ đạp bình bịch bình bịch, tuy Bạch Tình Đình và Diệp Lăng Phi đã kết hôn lâu như vậy, nhưng cô vẫn không có thói quen mặc cái loại nội y sexy này. Bạch Tình Đình cũng biết, giữa vợ chồng đôi lúc phải có gia vị hâm nóng tình yêu, mình mặc quần lót sexy cũng là vì muốn kích thích ham muốn của Diệp Lăng Phi nhiều hơn. Bạch Tình Đình vẫn rất tự tin về thân thể mình, cho dù cô không mặc quần lót sexy, cô vẫn tin tưởng chỉ cần Diệp Lăng Phi nhìn thấy thân thể của mình, lập tức bộc phát ra bản tính đàn ông. Nhưng phụ nữ nào muốn cự tuyệt yêu cầu của chồng mình, huống chỉ yêu cầu này của Diệp Lăng Phi cũng không quá đáng, chẳng qua là khi ở trước mặt Suzu Yamakawa cùng Minako, Bạch Tình Đình vẫn cảm thấy hơi thẹn thùng.

Suzu Yamakawa và Minako cũng không quá chú ý đến cái quần lót sexy mà Bạch Tình Đình giơ lên, trong lòng các cô rất cảm kích với Diệp Lăng Phi và Bạch Tình Đình, cũng biết lần này đã tiêu không ít tiền của bọn họ. Vừa lên xe, Suzu Yamakawa đã nói với Diệp Lăng Phi đang chuẩn bị lái xe:

- Diệp tiên sinh, tôi có một yêu cầu!

- Yêu cầu à?

Diệp Lăng Phi thắt dây an toàn xong, nhìn Suzu;Yamakawa, hỏi:

- Cô có yêu cầu gì cứ việc nói ra!

- Tôi hi vọng tôi có thể tìm được một công việc tôi có thể làm ở chỗ này, mặc dù lúc ở Nhật Bản tôi cũng chưa từng có kinh nghiệm làm việc gì, nhưng tôi có thé làm rất nhiều thứ, ví dụ như là nấu ăn, tôi sẽ làm ra các món ăn thật ngon, tôi hy vọng có thể thông qua việc làm của mình để báo đáp lại sự trợ giúp của Diệp tiên sinh đối với chúng tôi!

- Thế có mát-xa không?

Diệp Lăng Phi hỏi.

-Có!

Suzu Yamakawa lập tức nói.

- Tôi sẽ mát-xa cho Diệp tiên sinh!

- Cái đó thì không cần đâu!

Diệp Lăng Phi nhìn thấy Bạch Tình Đình ngồi ở ghế phụ lái đang hung hăng nhìn mình lom lom, hắn cười nói:

- Vừa rồi tôi chỉ nói đùa với các cô thôi. Suzu Yamakawa, cô không cần để ý quá mức đến những chuyện này, tôi đã nói rồi, sở dĩ tôi quyết định trợ giúp các cô, đó là bởi vì tôi cảm thấy rất khó chịu với tên Yonchien Yamakawa kia, vì thế tôi mới giúp hai cô. Cô cũng không cần phải làm những chuyện gì để báo đáp lại tôi, dĩ nhiên, nếu như các cô thực sự muốn làm một số việc gì đó, tôi cũng không ngần ngại thuê các cô làm người giúp việc quét dọn nhà cửa của tôi. Dù sao biệt thự của tôi rất lớn, một nguời mà dọn dẹp có lẽ là không xuể, cô có thể ở lại để làm việc nhà, về phần Minako, cô cũng có thể làm việc nhà, trong khoảng thời gian này, tôi hi vọng các cô ở lại trong biệt thự, không nên đi ra ngoài. Nếu như các cô muốn đi ra ngoài, tốt nhất nên báo cho tôi biết!

- Cảm ơn!

Minako và Suzu Yamakawa nói.

- Rất cảm ơn về những gì anh đã làm cho chúng tôi!

- Cảm ơn thì không cần!

Diệp Lăng Phi cười nói.

- Tôi không quen được các cô bé cảm ơn, được rồi, tôi dẫn mọi người đi ăn đồ ăn Nhật Bản, nói thật, tôi rất không thích ăn đồ ăn Nhật Bản, chỉ là hôm nay hai cô là khách quý, dĩ nhiên phải khoản đãi hai cô thật tốt rồi, cứ quyết định như vậy!

Diệp Lăng Phi lái xe tới một nhà hàng Nhật Bản lớn nhất thành phố Vọng Hải, hắn dừng xe trước cửa nhà hàng Nhật Bản. Rất nhiều khách tới đây không phải là người Nhật Bản, mà là người Trung Quốc. Cho dù ở Nhật Bản, đồ ăn này cũng không phải người bình thường có thể ăn được. Mà nguyên vật liệu của nhà hàng Nhật Bản này cũng là từ Nhật Bản chở tới đây, không phải mua từ bản địa, như vậy khiến cho giá đồ ăn trong nhà hàng càng đắt hơn, không phải người bình thường có thể ăn nổi. Dĩ nhiên, mỗi chủ nhật, có không ít người đến chỗ này dùng bữa. Đây cũng là một bệnh của người Trung Quốc, luôn là cho là đến nhà hàng Nhật Bản ăn cái gì, đó cũng là cao cấp hơn nhiều lần mà không biết, rất nhiều người Nhật Bản chính là kiếm tiền từ túi người Trung Quốc. Diệp Lăng Phi không thích ăn đồ ăn Nhật Bản, hắn rất không thích ăn thịt cá voi. Dù vậy nhưng mà người trong nước lại muốn lựa chọn ăn thịt cá voi, cho là món đó ăn rất ngon. Bởi vì người Nhật Bản thích ăn thịt cá voi, bọn họ cũng cho là ăn ngon, không biết đó là truyền thống của người Nhật Bản, năm đó đại chiến thế giới lần thứ hai sau khi Nhật Bản thất bại. Nhật Bản cực kỳ thiếu thốn, chỉ có dựa vào thịt cá voi mà sống, sau này, cái này biến thành truyền thống của người Nhật Bản rồi. Thật ra thì, thịt cá voi cũng không ngon lắm. Chẳng qua Minako và Suzu Yamakawa lại là người Nhật Bản, tới thành phố Vọng Hải ăn món ăn Nhật Bản cũng không có vấn đề.

Sau khi Diệp Lăng Phi đỗ xe, cùng Bạch Tình Đình, Minako và Suzu Yamakawa đi vào trong nhà hàng Nhật Bản, Diệp Lăng Phi biết ngay là hôm nay thể nào cũng có phiền phức. Diệp Lăng Phi sao có thể ngờ được lại trùng hợp như vậy, ở chỗ này lại gặp được Yonchien Yamakawa và Takeghi Kusamoto. Hai người này đang ăn đồ ăn Nhật Bản trong nhà hàng, cả nhà hàng Nhật Bản lớn như vậy, ngoài Yonchien Yamakawa. Takeghi Kusamoto, còn có một người Nhật Bản trẻ tuổi mà Diệp Lăng Phi không nhận ra. Diệp Lăng Phi không nhận ra, nhưng Suzu Yamakawa lại biết. Người kia chính là con trai của Takeghi Kusamoto, Kisoku Kusamoto. Nhớ ngày đó cũng là bởi vì Kisoku Kusamoto đến gian phòng của Suzu Yamakawa làm loạn, mới khiến cho Suzu Yamakawa quyết định chạy trốn. Suzu Yamakawa không ngờ ở chỗ này lại gặp phải Kisoku Kusamoto, thật sự là làm cho cô cảm thấy hết sức kinh ngạc.

Trong nhà hàng Nhật Bản này, chỉ có Kisoku Kusamoto, Yonchien Yamakawa và Takeghi Kusamoto ba người đang ngồi ăn, mà những người vệ sỹ mà bọn họ dẫn theo thì đứng ở cửa, không để cho người bình thường đi vào. Trưa hôm nay, bọn họ bao hết cả chỗ này. Sở dĩ Diệp Lăng Phi có thể thuận lợi đi vào như thế, đó là bởi vì những cận vệ đứng ở cửa kia vừa thấy Diệp Lăng Phi, trong lòng có chút sợ hãi, lập tức nhường đường, cũng không có bất kỳ cản trở gì với Diệp Lăng Phi. Tối hôm đó Diệp Lăng Phi đã làm cho những người này sợ hết hồn rồi. Diệp Lăng Phi quả là quá hung ác, khiến mấy vệ sỹ của Yonchien Yamakawa đến tận bây giờ vẫn còn cảm thấy sợ hãi Diệp Lăng Phi, hôm nay nhìn thấy, tự nhiên là né tránh, bọn họ là vệ sỹ, là cầm tiền để bảo vệ Yonchien Yamakawa, cũng không phải đi liều mạng cho hắn. Diệp Lăng Phi đi vào, đám người Yonchien Yamakawa. Takeghi Kusamoto cũng đã nhìn thấy Diệp Lăng Phi. Yonchien Yamakawa liếc mắt nhìn thấy Minako và Suzu Yamakawa đứng ở sau lưng Diệp Lâng Phi, con mắt của lão ta nheo nheo. Phàm là những người quen thuộc Yonchien Yamakawa đều biết, mỗi khi Yonchien Yamakawa nheo mắt, đó là thể hiện Yonchien Yamakawa đang động nộ, dưới tình huống này, đối thủ của Yonchien Yamakawa đều không có kết quả tốt đẹp gì. Lần này, Yonchien Yamakawa vừa nhìn thấy Minako và Suzu Yamakawa, lão ta cũng nheo mắt lại, hàm ý không cần nghĩ cũng biết, chính là đã nổi sát cơ với hai người này.

ads
‹ Trước
ads

Truyện tương tự

Đánh giá

4.3 sao (16 lượt)

Tìm kiếm

Back to Top