ads
‹ Trước
ads

Sau khi ngoài ý muốn

Giàu sang không hư hỏng, không chịu nhục dưới sức mạnh là giấc mộng cảnh giới của Trần Hiểu Kỳ, hơn nữa sau khi cùng Vệ Hiểu Phong phát sinh quan hệ, cô càng mong thực hiện được điều này.

Vệ Hiểu Phong căn bản không có chút nào là con người hòa nhã, tao nhã cũng chỉ là vẻ bề ngoài, trong ruột là gian thương thêm phúc hắc, bá đạo không thể nói lý, phong độ tao nhã chó má gì, đều là lừa tiểu nữ sinh không hiểu chuyện, sau khi bị Vệ Hiểu Phong cưỡng chế ở chung nửa năm, Trần Hiểu Kỳ khắc sâu nhận thức trước kia chính mình ngốc bao nhiêu.

Đáng tiếc liền giống như lên thuyền giặc, muốn xuống cũng không thể, ngay từ đầu Trần Hiểu Kỳ cũng không nghĩ tới có thể cùng Vệ Hiểu Phong dây dưa lâu như vậy, sau khi khai giảng, trực tiếp bị Vệ Hiểu Phong nửa bắt buộc chuyển đến chỗ anh, phản kháng không có hiệu quả cũng sẽ theo nó mà đến, dù sao chỗ Vệ Hiểu Phong cách trường học của cô không xa, hơn nữa xác thực rất thoải mái, còn có người nấu cơm.

Từ khi chuyển vào, Trần Hiểu Kỳ liền trãi qua những ngày thoải mái, quần áo đến liền đưa tay, cơm đến liền há mồm, giống như bà chủ, duy nhất không tốt chính là buổi tối có chút không hài hòa.

Trần Hiểu Kỳ còn nhớ rõ lần đầu tiên sau khi bị Vệ Hiểu Phong bắt buộc ngủ cùng một chỗ, cả một đêm cô còn phòng bị võ trang hạng nặng, mặc áo ngủ từ đầu đến chân, Vệ Hiểu Phong tắm xong, xốc chăn lên, khóe mắt cũng chưa nhìn một cái, trực tiếp đưa tay đem áo ngủ của cô lột xuống ném trên mặt đất, vô cùng cường ngạnh mệnh lệnh: "Về sau ở trên giường không được mặc loại quần áo này, khó coi, ôm không thoải mái."

Lúc ấy Trần Hiểu Kỳ tức giận đến thiếu chút nữa hộc máu, nhưng không có can đảm phản kháng, cũng may Vệ Hiểu Phong liền chỉ ôm cô mà ngủ, không có tạp niệm gì, tuy rằng cô có thể cảm giác rõ ràng trên người anh có loại ham muốn bộc phát, ngày hôm sau vẫn như thế, ngày thứ ba cũng như vậy, đến ngày thứ tư, đã lo lắng sắp điên rồi, Trần Hiểu Kỳ còn phòng bị cái rắm, dính trên giường, liền ngủ như chết, sét đánh cũng không biết.

Vệ Hiểu Phong sau khi đi ăn với khách về, tắm rửa sạch sẽ xốc chăn lên, vừa lòng gật gật đầu, nha đầu kia rốt cuộc bị anh dạy dỗ thành quen, không có anh, cũng không mặc áo ngủ, Vệ Hiểu Phong quen thói ngủ lõa thể, cho nên ngủ với anh, nha đầu kia cũng không cần mặc cái gì, hơn nữa nha đầu kia có phải yên tâm quá sớm hay không, vẫn tồn tại ảo tưởng không thực tế, cảm thấy lần trước mới nửa vời liền xong việc, đừng nói ăn no, ngay cả giải khát cũng không có, chính là cảm giác thường xuyên.

Hai ngày nay, Vệ Hiểu Phong nhịn đến mức không chịu nỗi, tính tình đều nôn nóng hết lên, sở dĩ thà rằng nghẹn, chính là không muốn một hồi sẽ đem nha đầu kia làm cho sợ, loại sự tình này, nếu sợ liền không có ý nghĩa, quan trọng là em tình anh nguyện, nước sữa hòa nhau, thì mới dễ chịu, hơn nữa nha đầu kia có tiềm lực, sẽ chờ anh chậm rãi khai phá.

Vệ Hiểu Phong tiến vào trong chăn... Cánh tay duỗi ra, liền đem Trần Hiểu Kỳ ôm vào trong lòng chính mình, màn lớn trong phòng che kín, chỉ có góc màn hé ra phóng thích ánh sáng nhu hòa ấm áp, ánh sáng dừng trên mặt cô đang ngủ tạo nên vầng sáng thản nhiên, trong vầng sáng, tiểu nha đầu có một loại xinh đẹp vô cùng như giai nhân.

Làn da thật mịn, cho dù không hề bảo dưỡng, vẫn như cũ có một loại tinh tế tự nhiên, hơn nữa bị anh tỉ mỉ dưỡng vài ngày, có một chút yếu ớt lộ ra, phụ nữ của Vệ Hiểu Phong anh phải được nuông chiều, Vệ Hiểu Phong bắt đầu mơ tưởng xa vời, nếu nha đầu kia được anh dưỡng như vậy tám năm mười năm, không chừng liền dưỡng ra một giai nhân, hơn nữa giai nhân này là thuộc về một mình anh.

Vệ Hiểu Phong cúi đầu trên mặt cô nhẹ nhàng thổi khí, mùi nước súc miệng thổi tới cái mũi nhỏ của Trần Hiểu Kỳ, cười khẽ, Trần Hiểu Kỳ mẫn cảm nhăn mặt nhăn mũi, tay nhỏ bé nâng lên vô ý thức huơ huơ, than thở một câu: "Chán ghét..." Chép chép miệng, lại ngủ, ngay cả mí mắt cũng chưa động.

Vệ Hiểu Phong cười xấu xa một chút, cúi đầu bắt đầu hôn lên miệng tiểu nha đầu mấy cái, rất nhẹ, giống như chuồn chuồn lướt nước, cũng không dừng lại, dọc theo cằm của cô tiếp tục... Anh hôn ngọt ngào tinh tế, không buông tha một tấc da thịt, cằm, cổ, xương quai xanh, hõm vai, trước ngực phía sau lưng, eo nhỏ, bụng, thậm chí, bàn chân trắng noãn của cô, ngón chân tinh tế xinh đẹp, mông, đùi, thẳng đến tập trung vào bí cảnh mẫn cảm nhất của cô...

Thấp thoáng tầng tầng lớp lớp sâu thẳm trong đóa hoa bí cảnh mùi thơm ngào ngạt, Vệ Hiểu Phong có chút sạch sẽ đến mức nhàm chán, từng có không ít phụ nữ, chuyện hoang đường gì cũng từng làm, chỉ có chưa từng hầu hạ phụ nữ, hơn nữa hầu hạ như vậy, lấy tay, dùng miệng, dụng tâm...

Vệ Hiểu Phong dùng tâm, cho nên cái gì cũng không ngại, không chỉ không chê, lúc tận tình hầu hạ nha đầu kia, trong lòng Vệ Hiểu Phong cũng thu hoạch một loại thỏa mãn kỳ diệu, loại thỏa mãn này là chuyện gì xảy ra, chính anh còn không hiểu được, nhưng mà lần đầu trên giường, không phải vì chính mình, mà vì lấy lòng đối phương, đối tượng chính là nha đầu kia.

Kỹ thuật của Vệ thiếu gia rất đúng chỗ, hơn nữa biết rõ tất cả bí mật trên người Trần Hiểu Kỳ, khẳng định còn biết rõ hơn cô, lại vắt óc tìm mưu kế muốn cho Trần Hiểu Kỳ thoải mái, kỹ thuật còn có kinh nghiệm hơn nữa còn dụng tâm, Trần Hiểu Kỳ còn chưa tỉnh lại, trong mộng liền trực tiếp bay lên trời cao...

Trần Hiểu Kỳ thực nghĩ chính mình lại mộng xuân, lúc này so với lần trước còn thoải mái hơn, đang thoải mái, vẫn là bị đột nhiên đau nhói làm bừng tỉnh, thế nào là ván đã đóng thuyền, chính là trước mắt...

Lúc cô mở mắt ra, Vệ Hiểu Phong đã vào được, bởi vì trước đó dùng nhiều công phu, nên về sau tự nhiên liền thuận lợi, lúc đầu có chút đau, nhưng mà so với lần đầu tiên thì tốt hơn nhiều lắm, hơn nữa, Trần Hiểu Kỳ rất nhanh phát hiện, sau khi cơn đau đi qua, liền có điểm chết lặng, chết lặng xong rồi, thế nhưng không biết từ chỗ nào dâng lên một cảm giác vô cùng lo lắng, vô cùng lo lắng dần dần mở rộng tựu thành khát vọng hư không...

Lúc Trần Hiểu Kỳ lại một lần phiêu đãng lên đỉnh, không phải miệng và tay Vệ Hiểu Phong, mà là chân chân thực thực là anh, cái loại cảm giác này giống như đụng vào thuốc phiện, có thể nghiện, hơn nữa kỹ thuật của Vệ Hiểu Phong thật sự rất tốt, rất đa dạng, Trần Hiểu Kỳ là người mới, trong tay anh còn không biết đùa nghịch như thế nào.

Một đêm này đem Trần Hiểu Kỳ ép buộc thiếu chút nữa tan nát hết, sau khi làm xong, Trần Hiểu Kỳ ước chừng ở trên giường nằm một ngày mới bình phục lại, nhưng mà loại sự tình này Vệ Hiểu Phong lại nói, làm thêm nhiều lần, làm đến nơi đến chốn, tự nhiên sẽ thành thói quen.

Từ sau đêm đó, Trần Hiểu Kỳ không có một đêm ngủ ngon, chính là sau đó cô lại đi học, Vệ Hiểu Phong đi làm, trừ lúc anh đi công tác không ở nhà, hoặc là mấy ngày trên người cô không tiện, sẽ không có một ngày nhàn rỗi, cho dù mấy ngày nguyệt sự đến, Vệ Hiểu Phong vẫn như cũ có biện pháp khác mà ép buộc.

Sau đó Trần Hiểu Kỳ lại phát hiện, người đàn ông này không chỉ là gian thương phúc hắc, mà còn là sắc ma. Nhưng mà, mặc dù hai người ở chung nửa năm, Trần Hiểu Kỳ cũng không suy nghĩ chuyện sau này, Trần Hiểu Kỳ chưa từng nghĩ tới sẽ cùng Vệ Hiểu Phong có kết quả gì, nam nữ hiện đại, không cần thiết mọi chuyện đều yêu cầu kết quả, có thể qua từng ngày cũng rất tốt, nhưng không chịu nổi chuyện ngoài ý muốn.

Tháng trước Manh Manh kết hôn, gả cho người mà cô thích từ nhỏ, thanh mai trúc mã do ông trời tác hợp, Trần Hiểu Kỳ không thể lý giải loại tình cảm này, mặc dù thấy được trên người Manh Manh vẻ hạnh phúc mỹ mãn, nhưng chính Trần Hiểu Kỳ vẫn còn không tin cái gì là thiên trường địa cửu, cho nên lúc nguyệt sự cả một tháng cũng chưa đến, cô biết là đã có phiền toái.

Mua que thử thai về, thấy trên đó hiện rõ hai vạch đỏ, một tia hy vọng xa vời của Trần Hiểu Kỳ cuối cùng cũng tan biến, dù sao Trần Hiểu Kỳ mới là nữ sinh hai mươi tuổi đầu, gặp loại sự tình này khó tránh khỏi có chút hoảng, hơn nữa, ngay cả người để bàn bạc cũng không có, quan hệ của Manh Manh cùng Vệ Hiểu Phong, tìm cô bàn bạc khẳng định không được, nhưng trừ Manh Manh, Trần Hiểu Kỳ cũng không có người bạn chân chính nào để thổ lộ tình cảm.

Trần Hiểu Kỳ phiền muộn, cũng không có tâm tư đi học, ôm túi xách ở trường học tìm nơi yên lặng không có người - bên hồ, bắt đầu suy nghĩ cái chuyện sốt ruột này, xử lý như thế nào, ngồi xuống hơn nửa ngày, trời đã tối vẫn không nghĩ ra được cách nào, lại oan gia ngõ hẹp đụng phải Tiết Thiệu.

Trần Hiểu Kỳ tìm chỗ ẩn nấp, sau một gốc cây lớn rất thô, trái phải còn có hai bụi hoa hồng thật to, cô ngồi ở bên trong, lại mặc một bộ quần áo thể thao màu xanh lác cây nhạt, không nhìn kỹ thật đúng là không phát hiện được, nhưng lại có thể thấy bên ngoài, hơn nữa âm thanh Tiết Thiệu cùng bạn gái anh cãi nhau quá lớn, Trần Hiểu Kỳ chính là muốn giả vờ không nghe thấy cũng không có khả năng.

Hai người cãi nhau Trần Hiểu Kỳ cũng không có thời gian rỗi mà nghe, nhưng liên tiếp nhắc tới cô, Trần Hiểu Kỳ có chút không chịu được, bạn gái Tiết Thiệu cất giọng the thé, từng câu từng câu tiến vào trong lỗ tai, rất chói tai, Trần Hiểu Kỳ vốn đã phiền, lúc này càng phiền, không thể nhịn được nữa, phủi mông đứng lên: "Này! Đàn anh đàn chị, hai người các vị cãi nhau có thể đừng kéo tôi vào hay không, liên lụy người vô tội thật không phúc hậu!"

Tiết Thiệu kinh ngạc nhìn Trần Hiểu Kỳ ngẩn người, bạn gái anh lại càng không dừng lại: "Trần Hiểu Kỳ, cô nghe trộm chúng tôi nói chuyện." Trần Hiểu Kỳ phì một tiếng vui vẻ: "Chị à, chị nói lời này thật không có đạo lý, tôi ngồi ở chỗ này từ trưa, cũng chưa đi đâu, tôi cũng không phải là thần tiên, biết chị cùng đàn anh sẽ chạy đến đây cãi nhau, mà đợi trước."

Tiết Thiệu bỗng nhiên lại nói: "Em ở chỗ này ngây người từ trưa?" Ánh mắt Tiết Thiệu không thể dời khỏi người Trần Hiểu Kỳ, không biết từ khi nào, cô thay đổi, trở nên xinh đẹp mà tao nhã, giống như trân châu phủi đi bùn đất, tản mát ra ánh sáng không thể bỏ qua, Tiết Thiệu đứng ở trước mặt cô, cũng có chút tự ti không biết tên toát ra.

Trần Hiểu Kỳ căn bản không muốn quan tâm hai người kia, nhưng bạn gái Tiết Thiệu lại phản ứng trước: "Tiết Thiệu, anh hỗn đản, ô ô..." Bụm mặt khóc, chạy đi, Trần Hiểu Kỳ kì lạ nhìn Tiết Thiệu, trong lòng nói sao anh còn không đuổi theo...

Tiết Thiệu lại bỗng nhiên tiến lên bắt lấy cánh tay của cô: "Hiểu Kỳ, chúng ta, chúng ta..." Lời của anh còn chưa nói dứt, liền cảm giác một cước đá đến, một cước này không lưu tình chút nào, hơn nữa tương đối ngoan độc, sức mạnh kia hận không thể một cước đá chết anh, Trần Hiểu Kỳ liền cứ vậy nhìn thân thể Tiết Thiệu bay lên, vù… đùng một tiếng rơi vào trong hồ, Trần Hiểu Kỳ che miệng quay đầu, liền thấy đỉnh đầu Vệ Hiểu Phong bốc hơi nước, biểu tình vặn vẹo...

Ghen đối với Vệ Hiểu Phong mà nói tuyệt đối là cảm xúc xa lạ, trước kia lúc còn trẻ đều chưa từng có chuyện này, bây giờ đã hơn ba mươi, mới biết đến cảm giác, có điểm rất không thích ứng.

Ngay từ đầu Trần Hiểu Kỳ liền yêu cầu anh, không thể để người ở trường học biết quan hệ của hai người, ngay cả Manh Manh cũng không được, cho nên không cho anh đến trường học đón cô, Vệ Hiểu Phong cảm thấy thực không quan trọng, cũng không phải chuyện ám muội gì, về phần che che dấu dấu, Vệ Hiểu Phong am hiểu phát hiện ra một đạo lý sâu sắc, nha đầu kia đừng nhìn bình thường rất ôn hòa, chọc nóng nảy, nói không chừng thật có thể gây ra chuyện, cho nên muốn đem nha đầu kia giữ trong tay phải cư xử lễ độ, dỗ tốt, trong lòng nha đầu kia thoải mái, buổi tối ép buộc như thế nào, cô đều phối hợp, một khi không vui, cùng anh không được tự nhiên, muốn cùng ngủ cũng không dễ dàng.

Lại nói sau đó, Vệ Hiểu Phong tới đón cô, đều đem xe dừng ở cách cửa lớn trường học hơn năm mươi mét, nha đầu kia thật ra không phản đối, về sau tựu thành thói quen của hai người trong lúc đó, hôm nay Vệ Hiểu Phong ở bên ngoài đợi cho đến 6 giờ rưỡi, trời đã tối, cũng không thấy nha đầu kia đi ra, gọi điện thoại không có người tiếp, gửi tin nhắn không trả lời.

Vệ Hiểu Phong có chút lo lắng, so với ai khác anh càng rõ ràng, Trần Hiểu Kỳ ở chỗ này, một người thân cũng không có, bạn bè duy nhất chính là Manh Manh, gọi điện thoại cho Manh Manh, là Phùng Ki tiếp, Hiểu Kỳ không ở bên kia, ngắt điện thoại, Vệ Hiểu Phong bắt đầu miên man suy nghĩ, hay là nha đầu kia xảy ra chuyện gì!

Gần đây anh phát hiện nha đầu kia có điểm không thích hợp, anh hỏi thì không thèm để ý tới, hơn nữa buổi tối cầu hoan, bị cô xưa nay chưa từng có lời lẽ nghiêm khắc - cự tuyệt, anh muốn dùng chút thủ đoạn, mặt tiểu nha đầu trầm xuống, ôm gối đi khỏi phòng ngủ, Vệ Hiểu Phong chỉ có thể từ bỏ.

Ý niệm loạn thất bát tao trong đầu náo loạn một hồi, Vệ Hiểu Phong bỗng nhiên có loại ảo giác, không phải là nha đầu kia thấy anh phiền chứ! Muốn cho anh nếm cảm giác bị cô hồng hạnh ra tường!

Mặc dù trong lịch sử của Vệ Hiểu Phong anh cơ bản không quan tâm chuyện này, nhưng đó là những cô gái khác, với nha đầu Trần Hiểu Kỳ kia anh thật có chút không cho phép, đó là một nha đầu háo sắc, trên đường cái mà thấy soái ca liền nhướng hai mắt mà ngắm, tuy nói Vệ Hiểu Phong thực có tin tưởng với chính mình, nhưng chỉ là đẹp trai, cả ngày ở cùng, dù đẹp cũng nhàm chán.

Ý niệm này vừa chui ra trong đầu, một cỗ căm giận ngút trời liền đi kèm nổi lên trán Vệ Hiểu Phong, xuống xe tiến vào trường học, đi quanh trường học tìm hai vòng, cũng không thấy người cần tìm.

Nói đến cũng thực khéo, đúng lúc này, vừa vặn thấy bạn gái Tiết Thiệu từ bên hồ trong rừng cây chui ra, ô ô một bên khóc một bên chạy, Vệ Hiểu Phong theo hướng cô đi ra nhìn nhìn, vừa vặn thấy hai bóng người, Tiết Thiệu thì anh không nhớ được, nhưng tiểu nha đầu nhà anh, anh sẽ không nhận sai.

Cảnh tối lửa tắt đèn cô nam quả nữ (làm gì mà nghiêm trọng thế ^^), thấy thế nào cũng rất ái muội, gian tình này trong mắt, Vệ Hiểu Phong cho là thực, hơn nữa đi qua, thấy móng vuốt Tiết Thiệu chạm vào người của anh, trong lòng Vệ Hiểu Phong có cổ lửa xấu xa nảy lên, một cước hung hăng liền đem Tiết Thiệu đạp xuống, Tiết Thiệu thật không hay ho, bị anh em nhà này một trước một sau đạp hai lần.

Trần Hiểu Kỳ bình tĩnh lại liền muốn cười, đáng tiếc còn chưa cười ra, đã bị Vệ Hiểu Phong trực tiếp khiêng trên vai, lúc đầu Trần Hiểu Kỳ liều mạng giãy dụa, bị Vệ Hiểu Phong không lưu tình chút nào dùng hai bàn tay đánh vào mông uy hiếp: "Nếu không thành thật, anh cũng đem em ném vào trong hồ." Thế này Trần Hiểu Kỳ mới thành thật, biết anh chàng này thực sẽ làm được.

Trước mắt bao người bị Vệ Hiểu Phong khiêng ra khỏi trường học, lên xe, về nhà, dọc theo đường đi hai người - ai cũng không nói chuyện, Vệ Hiểu Phong tức giận, tâm nói như thế nào cũng phải cho anh một giải thích cặn kẽ, nhưng nha đầu kia chính là mím môi không nói một lời.

Trần Hiểu Kỳ còn phiền đây, căn bản không muốn để ý đến anh, đừng nói gì đến giải thích. Vào cửa, Vệ Hiểu Phong còn chưa hỏi gì, Trần Hiểu Kỳ lại há mồm phun ra một câu: "Vệ Hiểu Phong, ngày mai em muốn chuyển ra ngoài!?"

"Cái gì?" Vệ Hiểu Phong còn tưởng rằng chính mình nghe lầm, hơn nữa, nha đầu kia không chỉ không giải thích, cũng không nhận sai, còn muốn cùng anh tách ra.

Lửa giận của Vệ Hiểu Phong thiêu đốt, cho Trần Hiểu Kỳ mấy chữ: "Không có cửa đâu!" Trần Hiểu Kỳ gắt gao trừng anh nửa ngày, bỗng nhiên liền xông đến, một cái tát giơ lên: "Vệ Hiểu Phong, anh là tên hỗn đản, không biết xấu hổ, đàn ông chết tiệt, ngay từ đầu chính là anh bắt buộc em, em muốn tố cáo anh cưỡng gian, không, mê gian, bây giờ anh còn không thả em đi, anh bảo em phải làm sao bây giờ, làm sao bây giờ. Em không cần mang thai, ba em sẽ đánh em chết, ô ô... Vệ Hiểu Phong, anh là tên hỗn đản, tên hỗn đản..."

Trần Hiểu Kỳ bị áp lực làm cho hỏng mất, miệng nói năng lộn xộn ồn ào, một tay Vệ Hiểu Phong đỡ được, đem cổ tay cô siết chặt trong tay, đem cô áp chế trong lòng chính mình, sắc mặt vừa đen vừa trầm nói: "Nha đầu chết tiệt kia, anh yêu chìu em như vậy em còn chưa vừa lòng?" Nói xong, đột nhiên bắt được trọng điểm trong lời của Trần Hiểu Kỳ, ánh mắt xẹt qua bụng của cô, hỏi: "Em nói em có?"

Trần Hiểu Kỳ há mồm cắn cánh tay của anh, ác đến độ dùng hết khí lực trong người, tức giận, hận phải cắn Vệ Hiểu Phong rớt ra một miếng thịt mới bỏ qua, Vệ Hiểu Phong lại một tiếng cũng không thốt ra, không chỉ không hé răng, sắc mặt cũng trở nên hết sức ôn nhu, sau một lúc lâu, thẳng đến khi xương hàm Trần Hiểu Kỳ cũng đã tê rần, mới nhẹ giọng nói: "Giải hận chưa, chưa hết hận thì bên này cũng cho em cắn một ngụm." Nói xong, thực đem một cánh tay khác đưa tới cạnh bên miệng cô, Trần Hiểu Kỳ sửng sốt một chút, rồi ô ô khóc lớn.

Vệ Hiểu Phong đem cả người cô ôm vào trong lòng chính mình, cũng không nói chuyện, chờ cô dừng khóc, Vệ Hiểu Phong mới nói: "Mang thai thì mang thai, cùng lắm thì, ngày mai chúng ta về nhà, ngày kia đi cục Dân chính đăng ký, chờ em nghỉ hè, anh cùng em về nhà gặp ba em, nếu ông đánh em, người đàn ông này của em sẽ chịu."

Vệ Hiểu Phong cảm thấy, mấy câu nói này nói ra rất đàn ông. Vệ Hiểu Phong trước kia thực bài xích kết hôn, nhưng ở cùng nha đầu kia nửa năm qua, đã nghĩ tới chuyện kết hôn vài lần. Hơn nữa cảm thấy lén lút như vậy thật không thoải mái, tựa như trong một quyển sách đã thảo luận, luôn luôn sẽ có một người là mục tiêu nhất định, gặp gỡ, sẽ muốn đem tất cả thứ tốt nhất trên thế giới đều cho cô, làm cô vui vẻ, làm cho cô hạnh phúc. Mà Vệ Hiểu Phong cảm thấy, nha đầu kia là người mà anh nhìn trúng mục tiêu nhất định, khiến anh lần đầu muốn cùng một cô gái sinh con dưỡng cái thiên trường địa cửu.

Có lẽ cũng duy nhất một lần, không như người khác, Vệ Hiểu Phong là người thực lý trí cũng thực thông minh, lúc chưa rõ thì không nói, nếu đã hiểu được tình cảm của mình với Hiểu Kỳ, vậy sẽ không trốn tránh. Hơn nữa, sớm đem nha đầu kia nhét vào trong thế giới của mình, mới có thể an tâm, bằng không cả ngày lo lắng đề phòng, mỗi ngày qua đi cũng không thoải mái.

Lúc này nha đầu kia có cục cưng, vừa vặn cho anh cơ hội thổ lộ, nếu bình thường bảo anh nói những lời này, thực cảm thấy rất buồn nôn. Chuyện tránh thai, sau mấy tháng bố trí cơ bản đã xong, lúc hai người ép buộc, sao phải lo lắng những thứ khác, cho nên có đứa nhỏ là bình thường, không có mới kỳ quái. Bởi vậy Vệ Hiểu Phong cũng không ngoài ý muốn, thậm chí có thể nói rất thản nhiên tiếp nhận hết thảy chuyện này, lại làm Trần Hiểu Kỳ vô cùng không thích ứng.

Càng suy nghĩ càng cảm thấy chuyện này không đúng, lau nước mắt, từ trong lòng anh ngẩng đầu lên, híp mắt nhìn kỹ anh: "Vệ Hiểu Phong, anh nói thật cho em, hết thảy có phải đều do anh đã sớm dự mưu hay không."

Vệ Hiểu Phong cúi đầu hôn cô một ngụm, tránh nặng tìm nhẹ nói: "Làm vợ anh không tốt sao, về sau của anh đều là của em, em muốn xây cho quê em một trăm ngôi trường tiểu học Hy Vọng cũng đều được."

Trần Hiểu Kỳ liếc trắng mắt, thực không nể mặt nói: "Không tốt, chúng ta như vậy cũng không có việc gì, nếu kết hôn, em phải yêu cầu chồng em tuyệt đối trung thành, anh..." Trần Hiểu Kỳ tức giận hừ một tiếng.

Vệ Hiểu Phong biết, sau khi chính mình thổ lộ với cô, nha đầu kia cũng không thể tin anh, vẫn là nên có chiêu khác, ánh mắt lóe lóe, dùng một loại ngữ khí dụ dỗ đề nghị: "Nếu không thì thế này, chúng ta ký một bản Cam kết trước hôn nhân, cả hai đều phải trung thành với hôn nhân, nếu bên nào có ý khác, bất kể là tinh thần hay thân thể, tất cả tài sản đều thuộc quyền sở hữu của bên còn lại, em thấy thế nào?"

Ánh mắt Trần Hiểu Kỳ sáng lên, có điểm gánh không được dụ hoặc thật lớn như vậy, Vệ Hiểu Phong có bao nhiêu tài sản nha, phỏng chừng đủ cô ăn tám đời còn có dư, hiệp định này nghĩ thế nào cũng có lợi cho cô, nghĩ đến cái gì, bỗng nhiên nói: "Không được, em còn chưa tốt nghiệp, chuyện học của em thì phải làm sao?"

Vệ Hiểu Phong ha ha nở nụ cười: "Anh quen Hiệu trưởng của em, anh sẽ xin phép tạm nghỉ học, bảo lưu kết quả, chờ sau khi sinh đứa nhỏ thì đi học lại, anh cam đoan em có thể thuận lợi lấy Bằng tốt nghiệp."

Trần Hiểu Kỳ nháy mắt mấy cái: "Nhưng mà em muốn sau khi tốt nghiệp sẽ về quê công tác." Vệ Hiểu Phong mặt hơi nhăn, mày hơi nhíu: "Vậy cũng phải chờ em tốt nghiệp trước đã..."

Tóm lại, Trần Hiểu Kỳ đưa ra một vấn đề, Vệ Hiểu Phong giải quyết một vấn đề, cuối cùng Trần Hiểu Kỳ đuối lý, Vệ Hiểu Phong làm tổng kết cuối cùng: "Không thành vấn đề liền đại biểu em đồng ý, ngày mai theo anh về nhà." "Không, không được, còn Manh Manh..." Trần Hiểu Kỳ vội vàng phản đối, ngay từ đầu cô không nghĩ tới cuối cùng lại thành chị dâu của Manh Manh, về sau gặp mặt, không phải Manh Manh sẽ giết cô sao, giấu diếm lâu như vậy, cuối cùng thành người nhà, nghĩ sao cũng thấy xấu hổ.

Vệ Hiểu Phong phì một tiếng cười vui vẻ, chỉ chỉ cái trán của cô: "Em cho là Manh Manh ngốc sao, cô nhóc đó sớm đã biết rồi, sợ em mất mặt, giả bộ hồ đồ thôi."

Vệ Hiểu Phong đưa tay sờ sờ bụng của cô: "Chắc là hai tháng rồi!" Trần Hiểu Kỳ ngơ ngốc gật gật đầu, còn lo lắng: "Vệ Hiểu Phong, ba mẹ anh thật sự có thể đồng ý cho anh cưới em! Không phải nói nhà như nhà các anh đều chú ý môn đăng hộ đối sao, tình huống gia đình của em anh cũng biết rồi đó, thật sự một nghèo hai trống rỗng."

Vệ Hiểu Phong xoay đầu nhỏ của cô, để cô đối diện mình, thấp giọng nói: "Tiểu nha đầu, trong mắt em chỉ cần nhìn một mình anh là được, anh là Vệ Hiểu Phong, người đàn ông của em, cha của đứa ngỏ trong bụng em, nhớ kỹ chưa?"

Trần Hiểu Kỳ bị anh thật sự bá đạo tuyên bố mà cảm động, giờ khắc này, cô bỗng nhiên phát hiện, thì ra hạnh phúc cách cô cũng không xa, chỉ ở trong tầm tay của cô thôi, cô nâng cánh tay lên, vòng ở cổ của anh, thấp giọng nói: "Vệ Hiểu Phong, anh cũng nhớ kỹ, cưới em rồi cũng không thể hối hận, nếu anh dám làm chuyện có lỗi với em, em liền đuổi anh ra khỏi nhà, cho anh ăn ngủ đầu đường."

Vệ Hiểu Phong không khỏi nở nụ cười: "Được, đều nghe lời em..." Giọng nói rất nhẹ biến mất ở chỗ môi hai người dính sát vào nhau... Ngoài cửa sổ, bóng đêm vừa vặn bao trùm lóe ánh sao sáng lạn… Các bạn à, ngẩng đầu nhìn xem, có lẽ tình yêu cũng cách chúng ta không xa, chỉ cần với tay liền có thể chạm đến, kỳ thật hạnh phúc liền đơn giản như vậy.

Toàn Văn Hoàn

ads
‹ Trước
ads

Đánh giá

5 sao (12 lượt)

Tìm kiếm

Back to Top